ประสบการณ์ การพนันบอล รวมทั้งกรรมวิธีจับคู่ความเป็นไปได้ สำหรับมือใหม่

 

ประสบการณ์ ความเป็นไปได้ที่จะชนะหรือแพ้ การแข่งขันชิงชัยเป็นหัวใจหลักของการเดิมพันบอล กล่าวคือก็คือ ไม่แน่นอนว่าผู้ใดชนะหรือแพ้ จากการประลองเกือบจะ 50 นัดหมายในวันแข่ง แต่ว่าอัตราส่วนของการชนะหรือแพ้ เป็นส่วนมากไม่เปลี่ยนแปลง ตามสถิติส่วนตัวของฉัน (โปรดทราบว่ามันผิดจะต้องมากสักเท่าไรนักแล้วก็เพื่อนฝูงๆสามารถให้ข้อมูลของตนได้)

อัตราส่วนเฉลี่ยของการชนะ รวมทั้งการสูญเสียในวันแข่งของฤดูเป็น -43%, 25% และก็ 32% เปอร์เซ็นต์การชนะ แล้วก็แพ้ในบ้านโดยเฉลี่ยเป็น 54%, 33% และก็ 13% ดูอย่างกับว่าถ้าเกิดพวกเราแทงกลุ่มเจ้าของบ้านเท่าๆกันดูเหมือนพวกเราจะไม่สามารถที่จะหลงผิดได้ แม้กระนั้นไม่มีอาหารมื้อเที่ยงฟรีในโลก เจ้ามือรับแทงเลขตามรูปร่างนี้ คงจะทราบกันอยู่แล้วกว่าพวกเราโดยเหตุนั้นสิ่งที่เรียกว่า แฮนดิแคป จะปรากฏขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

แฮนดิแคปเป็นแนวทางที่ทำให้อัตราส่วนของการชนะ แล้วก็การสูญเสียแล้วก็การสูญเสียความสม่ำเสมอ สถิติส่วนตัว (อีกรอบสำหรับสถิติส่วนตัวแค่นั้น ข้อผิดพลาดเป็นสิ่งที่หลบหลีกมิได้) โดยเหตุนั้นอัตราส่วนเฉลี่ยของการชนะ แล้วก็การสูญเสียภายหลังบอลเป็น 34%, 9%, 57% -9% เป็นการเคลื่อนไหว (ข้อมูลข้างต้นเก็บรวบรวมจากข้อมูลลีกทั้งสิ้น ในสี่ลีกหลักของพรีเมียร์ลีกกัลโช่บุนเดสลีกา และก็ลาลีกา

ในมุมมองของความไม่บริสุทธิ์ของลีกเอิงความยุ่งเหยิง ของส่วนลำดับที่สองรวมทั้งการคั่นแซงของสาเหตุมนุษย์, สถานะรองของถ้วยระดับประเทศ, ความแข็งแกร่งของลีกยุโรปการเปรียบเทียบ รวมทั้งการเกิดการทิ้ง ภายหลังจากฟอร์มกระจ่างจะไม่รวมอยู่ในสถิตินี้) รูปทรง 34%, 9% รวมทั้ง 57% สอดคล้องกับหรือสูงขึ้นมากยิ่งกว่าความเป็นไปได้ 55% ของการทำประกันของนายแบงก์ในระหว่างการเดิมพัน

 

แต่เจ้ามือฉลาดหลักแหลม และก็ผู้เล่นของพวกเราก็ฉลาดหลักแหลมเท่าๆกันคุณเคยรับรู้เกี่ยวกับ ที่พนันการแข่งขันชิงชัยทั้งปวง ในวันชิงชัยไหม หากมีเพศชายอย่างนี้มันก็บ้าหรือเอาเงินไปเผาจำนวนมาก พวกเราพนันโดยปกติเฉพาะสำหรับเพื่อการแข่งที่พวกเรารู้สึกหรือมีข้อดีที่ไม่เหมือนกัน เจ้ามือก็ทราบเช่นเดียวกันด้วยเหตุนี้ยิ่งมีข้อดีที่แตกต่างเยอะแค่ไหน พวกเขาก็จำต้องเพียรพยายามมากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้น

ความบากบั่นกลุ่มนี้ไม่ใช่เพื่อเกม แม้กระนั้นเป็นระยะเวลานาน ยกตัวอย่างเรอัลมาดริดในลาลีกาเมื่อปีที่ผ่านมา เรอัลมาดริดชนะ 38 เกมชนะ 22 เกมแพ้ 12 แล้วก็ 4 แพ้ แต่มีเพียงแค่ 15 ชนะสำหรับทั้งยังเซ็ตและก็ 6 เซ็ตครึ่งสองการเคลื่อนไหวสองการสูญเสียสำหรับครึ่งเซ็ตแล้วก็การสูญเสีย 13 ครั้ง และก็ระดับน้ำเฉลี่ยในมาเก๊าสำหรับในการชนะทั้งสิ้น ของเรอัลมาดริดเป็น 0.85 ที่จุดเริ่มและก็ 0.825

 

ในช่วงท้ายพวกเราคำนวณเงินที่ใช้ในการเดิมพันเฉลี่ย 1A เป็นหน่วยซึ่งนับได้ว่าเรอัลมาดริดจะชนะโดยประมาณ 1A ในหนึ่งปีแค่นั้น ตามความจริงถ้าเกิดพวกเราศึกษาเล่าเรียนอย่างระมัดระวังพวกเราจะพบว่าการชนะของเรอัลมาดริดนั้นมีความเข้มข้นในตอนต้นรวมทั้งช่วงสุดท้ายของลีกแล้วก็มีตอนที่นานเมื่อเรอัลมาดริดแพ้ ลองนึกภาพนะทุกคนณ ตอนนั้นไม่มีผู้ใดทราบดีว่าแนวโน้มท้ายที่สุดของเรอัลมาดริดเป็นเยี่ยงไร

แม้ว่าจะมีคนบอกคุณว่ามันได้ผลสำเร็จลัพธ์ข้างต้นคุณจะเชื่อไหม ฉะนั้นก็เลยเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่การปรากฏการประสานมือกันยาวจะเกิดขึ้น หรือทุกคนจะจากไปเมื่อพวกเขาแพ้ แล้วก็เสียโอกาสที่จะกลับมาอยู่ร่วมกัน แต่ว่าหากบอกอย่างงั้นแม้คุณจะไม่จากไป รวมทั้งยังคงส่งเสริมมันถัดไปมันจะไม่ห่วยไปกว่านี้ หรือถ้าหากเรอัลมาดริดไม่หันกลับมาดู ชนะ 22 ครั้งแล้วก็ชนะ 15 + 6X0.5 นี่เป็นแบบอย่างที่ดีที่สุดของเจ้ามือที่ใช้ลูกฟุตบอล เพื่อทำผิดกฎรูปทรง

 

5. แฮนดิแคป รวมทั้งแฮนดิแคปของเจ้ามือทำให้ความเชื่อถือของพวกเราในกลุ่มที่หนักแน่นหยุดชะงัก แล้วก็บังคับให้พวกเราเสี่ยงสำหรับในการชิงชัยที่สมดุลเพิ่มมากขึ้น ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเราจะชนะสำหรับเพื่อการแข่งดังที่กล่าวมาข้างต้นความน่าจะเป็นไปได้ลดลง ด้วยเหตุนี้เจ้ามือก็เลย อยู่ยงยั่งยืน

 

สรุป ประสบการณ์ ของนักเล่นพนัน เพื่อช้วยให้ท่านชนะได้อย่างง่ายๆ

 

ไม่มีผู้ชนะทั่วๆไปในโลกนี่ เกิดเรื่องจริงสำหรับเจ้ามือแล้วก็นอกจากนี้ ส่วนตัวสำหรับเรา ถ้าคุณอยากได้ชนะเงินคุณควรจะมีแนวทางของคุณเองต่อแต่นี้ไป เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของฉันยินดีต้อนรับสู่การปรับแก้ อธิบายตอนการเดิมพัน ขั้นที่หนึ่งให้ตรึกตรองตอนกว้าง: ฉันพนันเฉพาะบุนเดสลีกา, กัลโช่, ลาลีกา, พรีเมียร์ลีก, ยูโรเปี้ยนแชมเปี้ยนคัพ, แชมเปี้ยนชิพแล้วก็ฉันยังสนใจ กับเกมที่เหลือเป็นบางครั้งพนัน

 

แม้กระนั้นไม่เกิน 1B แน่ๆลีกเอิง 1 เรื่องราวในอเมริกาใต้ แล้วก็การแข่งขันชิงชัยบอลประเทศต่างๆจะผิดแตะโดยเด็ดขาด แล้วจำกัด ขอบเขตให้แคบลง เทคนิคสำหรับแต่ละบุคคลสำหรับเพื่อการจำกัด ขอบเขตให้แคบลงเป็นการเน้นไปที่กลุ่มที่แกร่งแล้วก็สถานะของแต่ละกลุ่ม ใช้สถานะเพื่อระบุตอนของการพนันที่เป็นได้

 

อัตราส่วนการพนัน ส่วนตัวแล้วตราบเท่าที่การพนันมีการเสี่ยงไม่ว่าความต่างของความแข็งแกร่ง จะชัดเจนขนาดไหนก็ปราศจากความแน่ๆ สำหรับในการชนะอาทิเช่นอังกฤษกับมาสิโดเนีย โดยเหตุนี้การพนันควรจะเป็นไปตามรูปทรง ระบุอัตราส่วนด้วยตัวเองและก็อย่าทำลายมัน

 

โดยธรรมดาเป็น: การพนันแบ่งได้ 3 ระดับระดับแรกเป็น 1B สร้างแรงผลักดันให้กับตนเองเพียงแค่นั้นอัตราส่วนแฮนดิแคปที่ไม่มีเหตุผลแล้วก็ความแข็งแกร่งเสมอกัน แต่ว่าคู่อริได้หยุดการพนันอย่างเป็นจริงเป็นจัง การพนันนี้วางไว้ที่กลุ่มเจ้าของบ้านเป็นหลัก มีเกมไม่เกินสามเกมต่อวันการแข่งขันชิงชัย

 

ระดับลำดับที่สองเป็น 3B ถึง 5B การพนันนี้วางเอาไว้ภายในกลุ่มที่กล้าแกร่ง หรืออ่อนแออย่างชัดเจน แล้วก็ใครก็ช่างที่อดทนโดยตลอดหรืออ่อนแออย่างสม่ำเสมอ จะติดตามใครก็ช่างโดยแทบจะไม่ต้องตรึกตรอง ไล่กระหน่ำอาร์เซนอล 16 เกมต่อเนื่องกันด้วยผลงาน 10 เกมชนะ 2 ครึ่ง 2 เดิน 2 จ่าย 2 ไล่ล่าโบทูติดต่อกัน 12 เกมชนะ 11 แล้วก็เดิน 1 ครั้ง ไล่กระหน่ำซันเดอร์แลนด์ 9 เกมต่อเนื่องกันและก็ชนะ

 

ไล่ล่าคูโอบด 11 เกมต่อเนื่องกันชนะ 8 แพ้ 2 แล้วก็ 1 ครึ่ง ที่โชคร้ายที่สุดเป็นเกมเยี่ยม 3-0 โดยการพนันอย่างงี้ จะคล้ายกับการแทงแบบยาวที่สำคัญเป็น เมื่อใดควรจะปิด ระดับลำดับที่สามเป็น 1A-3A ในการพนันดังที่กล่าวมาข้างต้นข้อจำกัด สูงสุดเป็นสองถึงสามครั้งต่อเดือน ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้อย่าฝ่าฝืน การพนันดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วควรต้องให้จุดตัดทั้งสิ้น รวมเข้าด้วยกันก่อนจะวางเดิมพัน

 

จุดตัดในที่นี้ซึ่งก็คือกลุ่มที่เข้มแข็ง รวมทั้งอ่อนแอ กลุ่มที่เข้มแข็งอยู่ในภาวะที่ดีกลุ่มที่แกร่งไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียสมาธิกลุ่มที่กล้าแกร่งจำต้องได้คะแนน (หรือกลุ่มที่หนักแน่นยอมยกธงขาว แต่ว่าลูกฟุตบอลสูงเกินความจำเป็น) แฮนดิแคปมีความเป็นเหตุเป็นผลรวมทั้งผลงานมีความแหลมคมชัด ฤดูที่แล้วการพนันในระดับนี้เป็น 9 เกมชนะ 6 ครั้งรวมทั้งเดิน 2 ครั้ง (รวมเกมเยี่ยมวัวโม) และก็แพ้ 1 เกม

 

ระดับลำดับที่สี่เป็นระดับของการเก็งกำไร การเสี่ยงการพนัน 10A การพนันดังที่กล่าวมาแล้วจึงควรทำบนรากฐานของการชนะ 10A ถ้าเกิดแพ้ไม่ว่าจังหวะจะดีขนาดไหน ก็จะผิดยิง เมื่อปีที่ผ่านมาพวกเขาพนัน 5 ครั้งแล้วก็แมตช์นี้: เรอัลมาดริดในบ้านต่อสังคม, พนันในสังคม, โตโยต้าคัพพนันกับเรอัลมาดริด, คิเอโว่ที่บ้านกับวัวโมในกัลโช่เซเรียอา, พนันกับคิเอโว่, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่บ้าน

 

กับยูเวนเหม็นตุสในแชมเปี้ยนส์ลีก พนันกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บุนเดสลีกาบาเยิร์นพนันกับฮัมบูร์กในบ้าน (แพ้) การพนันในระดับนี้ จำเป็นที่จะต้องติดตามเป็นระยะเวลานาน แล้วก็ตราบเท่าที่คุณรู้สึกไม่ดีคุณจำเป็นต้องยกเลิกความนึกคิด เรื่องการเสี่ยงในทันทีเลิกจิตวิทยาของนักเสี่ยงโชคโดย ส่วนตัวมีความคิดว่าจิตวิทยาของนักเสี่ยงดวงเป็นเพศชาย แต่ว่าจิตวิทยาอย่างนี้มีทิศทางที่จะกำเนิดสิ่งไม่ดีสูงที่สุด ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นการสะสมจิตวิทยานักเสี่ยงโชค และก็กรรมวิธีการจัดการเฉพาะบุคคล

 

การชนะเกม แล้วก็ได้รับเงินไม่ใช่ความสำราญที่ป่วยไข้ แม้กระนั้นการเช็ดกครอบงำเป็นความตาย หลังจากที่ชนะคุณจะต้องทวนเกมอย่างเยือกเย็นพินิจกำไรและก็ขาดทุนแล้วก็อย่ารู้สึกว่า เป็นอันดับที่หนึ่งของโลก จดจำไว้ว่าคือเรื่องธรรดาที่คุณจะชนะเพราะว่าถ้าเกิดไม่มีผู้ใดชนะ บริษัท พนันจะไม่ทำ กุญแจสำคัญเป็นการทราบว่าคุณชนะรวมทั้งสรุปกฎยังไง

 

ไม่มีคุณครู ทุกคนสามารถเจอกับเหตุการณ์ ของการสูญเสียต่อเนื่องกันรวมทั้งที่สำคัญเป็น วิธีการทำหกเทวดาโดยไม่สูญเสีย อย่าเพิ่งจะเชื่ออะไรที่น่าไว้ใจเวลานี้อาทิเช่นวงในเสียตังค์อีกทั้งในแล้วก็นอกเขื่อนอย่าเชื่อ การพนันทั้งปวง ตามที่ได้กล่าวไว้ที่ผ่านมาอัตราส่วนการจับคู่ต่อการสูญเสียธรรมดาเป็น 53% เทียบกับ 47%

 

ซึ่งแสดงว่า ไม่มีการชนะหรือแพ้อย่างแท้จริง (ไม่นับการดำเนินงานด้วยตัวเองแบบอย่างดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จะเอ๋ยถึงในตอนหลัง) เพราะฉะนั้นก็เลยเป็น ไม่ว่าจะเป็นทั้งสิ้นไหมมีอะไรเลย การเคลื่อนไหวที่ท้อแท้โดยไม่นึกถึง ชัยหรือความแพ้พ่ายสามารถทำให้ความนึกคิดของคุณไม่สมดุล และก็ความไม่พอดีด้านจิตใจ อยู่ไม่ไกลจากความปราชัย

 

ไม่รู้พอเพียง ความโลภละโมบที่ไม่เคยทราบพอเพียงเป็นสิ่งที่แสดงออกมาโดยส่วนมากแล้ว ว่าปรารถนาเล่นในเกมอะไรก็แล้วแต่และไม่ได้จบท้ายด้วยปริมาณชัย เจ้ามือรับแทง (มาเก๊า) เปิดตลาดหลายสิบที่ทุกวี่ทุกวัน ซึ่งแต่ละที่ใช้คนหลายสิบคน แล้วก็ช่องข่าวสารหลายช่องเพื่อของกินพวกเขา พวกเรามีเพียงแต่หัวเดียว และไม่กี่ช่องที่ไม่จำเป็นที่จะต้องเชื่อถือได้

 

สำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาตลาดพวกนี้โดยเหตุนี้ก็เลยไม่มี จำต้องมองว่าฉันเพียงแค่คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ เพียงแต่รู้เรื่องแต้มต่อที่ฉันรู้สึกและก็ให้ความใส่ใจกับการวิเคราะห์รวมทั้งวินิจฉัย ยิ่งกว่านั้นถ้าเกิดคุณชนะคุณก็ชนะ รวมทั้งคุณควรจะหยุดเมื่อคุณหยุดอย่ารู้สึกว่า ธงลมหางของคุณจะบินถัดไปได้ ฉันวางเดิมพันเพียงแค่ 3-5 ครั้งต่อวันถ้าเกิดฉันชนะฉันจะไม่เพิ่มถ้าหากฉันแพ้ฉันจะหยุดเมื่อฉันพูดว่าหยุด

 

อย่าถอยกลับหนังสือ ทุกคนรู้ว่าวีรบุรุษไม่อาจจะวินิจฉัยจากชัยหรือความแพ้พ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องสร้างความต่างในคืนเดียว ไม่จำเป็นที่ต้องทำเงินในช่วงฤดูกาล ในช่วงฤดูกาล 01-02 ฉันแพ้ราว 40A แม้กระนั้นกัดฟันไม่เลี้ยงหรือเล่นการเดิมพันฉันไม่กลัวที่จะไม่มีฟืน ในช่วงฤดูกาล 02-03 ฉันกลับมาครั้งละนิดถ้าหากฉันพนันในช่วงฤดูกาลนั้น ฉันทายใจว่าฉันคงจะกำลังมองหาที่ทำงาน และก็เจอกับตอนสุดท้าย

 

การพนันการประลองบอลควรต้องใช้เทคโนโลยี มีความสามารถแล้วก็โชคสำหรับเพื่อการพนันบอลฉันรู้สึกว่า โชคคิดเป็น 60% และก็เทคโนโลยีคิดเป็น 40% ตามความเป็นจริงเทคโนโลยีเป็นตัววินิจฉัยความแข็งแกร่งต้นแบบ รวมทั้งสถานะของปรปักษ์สำหรับในการแข่งที่มีเหตุผลที่สุด รวมทั้งเป็นหน่วยสืบราชการลับที่ถูกต้องแม่นยำที่สุด

 

ข้อมูลที่เอ๋ยถึง นี้มิได้หมายความว่าอุปกรณ์ที่เรียกว่าเงินซื้อสิ่งของดีมากกว่า เพื่อใช้สำหรับในการว่าจ้างพี่สาวสองผู้ที่เก่งภาษาต่างชาติ ไปที่เว็บอย่างเป็นทางการของกลุ่ม เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเจริญปัจจุบันของ กลุ่มหรือไปที่เว็บของบริษัท พนันในยุโรปเพื่อมองเพื่อนฝูงในยุโรปอัตราส่วน การพนันแล้วก็เหตุการณ์อื่นๆฉันรู้สึกว่าสิ่งพวกนี้ เป็นข้อมูลจริงแค่นั้นซึ่งเชื่อถือได้มากยิ่งกว่า

 

อีกวิธีหนึ่งเป็น การสั่งสมประสบการณ์สำหรับการพินิจพิจารณาแฮนดิแคป เหตุผลสำหรับวิธีนี้ง่ายสุดๆหากว่าอัตราต่อรองของดีลเลอร์จะกีดขวางอัตราส่วน ของการชนะ และก็แพ้ตามธรรมดา แม้กระนั้นก็มีการคาดหมายที่ใกล้เคียงที่สุดกับการแข่งขันชิงชัย ดังเช่นในบอลโลกบราซิลให้ 3 ประตูนี่เป็นความสับสนหากเป็นให้บราซิล 3 ประตู

สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่
rotanoke

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one