อินเตอร์มิลาน

อินเตอร์มิลาน เป็นกลุ่มที่ครอบคลุมเยอะที่สุด ใน กัลโช่เซเรียอา

 

 

อินเตอร์มิลาน กัลโช่เซเรียอา ถ่ายทอดสด 6 ม.ย. สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ของอิตาลีวัวลอนเนส อดีตกาลผู้เล่นของอินเตอร์มิลาน กล่าวสรรเสริญซานเชซ แล้วก็คุยเกี่ยวกับความให้การช่วยเหลือ ที่ซานเชซสามารถนำอินเตอร์มิลานมาสู่แชมป์ นอกเหนือจากนั้น เขายังเสวนาเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัย ระหว่างอินเตอร์ไม่ลาน แล้วก็ซัสซูโอโล่ในเวลา 0:45 น. ของวันที่ 8 เดือนเมษายน ตรงเวลาแคว้น เขาบอกว่าอินเตอร์ไม่ลาน เป็นกลุ่มที่ครอบคลุมสูงที่สุด ในกัลโช่เซเรียอาเดี๋ยวนี้ แล้วก็จะคุ้มครองป้องกันความน่าจะเป็นไปได้อย่างเต็มเปี่ยม สำหรับการคว้าชัยชนะกัลโช่

วัวโลเนสกล่าวว่า เมื่อซานเชซเอาชนะผลการเจ็บ รวมทั้งสามารถรักษาสภาพร่างกายที่ดีได้ เขาจะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นซึ่งสามารถวินิจฉัยเกมได้อีกที สำหรับอินเตอร์การมีผู้เล่นอย่างซานเชซ เพื่อเพิ่มอดทนของผู้เล่นตัวสำรอง นับว่าเป็นอาวุธเสริม เขามีความแข็งแกร่งสำหรับการเริ่มอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งสามารถวินิจฉัยเกมผ่านความเร็วประตู รวมทั้งช่วยสำหรับในการปกป้องได้ เขากล้าแกร่งมากมาย หากเขาสามารถเล่นกับซัสซูโอโล่ เขาก็จะเล่นได้ดิบได้ดีอย่างแน่แท้ ด้วยผลที่สุดยอด แล้วก็ยังชี้ให้เห็นว่า คอนเต้จะใช้ผู้เล่นชดเชยขณะที่สมควร

ซาสซูโอโล่สามารถเอาชนะอินเตอร์ไม่ลาน บนสนามได้เสมอไหม ข้อมูลบอกทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระนั้นกลุ่มในตอนนี้ ไม่เหมือนกับในสมัยก่อน นี่ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเจอในรอบแรกของทั้งสองฝ่าย ในช่วงฤดูกาลนี้ผลงานของกลุ่มเป็น เวลานี้มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น ในอดีตกาลอินเตอร์ไม่ลานมิได้ทำผลงานได้ห่วย กับซัสซูโอโล่ในฉากหลักเสมอ แต่ว่ามันเกิดเรื่องยากสำหรับพวกเขา ที่จะรักษาจุดโฟกัสไว้เสมอ ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหารุนแรง แม้กระนั้นในขณะนี้อินเตอร์ไม่ลาน ยังไม่เจอปัญหาแบบนี้

ผมมั่นใจว่าอินเตอร์ไม่ลาน จะศึกษาเล่าเรียนเกมนี้อย่างเอาจริงเอาจัง รวมทั้งจะพากเพียรเลี่ยง ไม่ให้ซาสซูโอโล่เล่นตามสไตล์กลอุบาย ของเดอเซลบี้ ในช่วงเวลานี้กลุ่มยังพบว่า พวกเขาใกล้จะคว้าชัยชนะกัลโช่เซเรียอา อย่างแน่แท้ฉะนั้นพวกเขา จะปฏิบัติตนกระด้างมากมาย พากเพียรที่จะคุ้มครองความมานะบากบั่นของพวกเขา ในช่วงฤดูกาลนี้เมื่อคุณมองเกม คุณจะเห็นทีม ที่เล่นเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันมากมาย

พวกเขาแทบจะไม่ทิ้งช่องทาง และก็พื้นที่ให้คู่ปรปักษ์เดี๋ยวนี้อินเตอร์ไม่ลาน ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการลักขโมยครั้งหน้าประตูนั้น อดทนมากมาย ความนึกคิดนั้นแจ่มกระจ่าง แล้วก็การคิดเชิงกลยุทธ์ ก็มีความเฉพาะมากมายเหมือนกัน ผมรู้สึกว่าอินเตอร์ไม่ลาน เป็นกลุ่มที่ครอบคลุม แล้วก็บริบูรณ์ที่สุดในเซเรียอาปัจจุบันนี้


อินเตอร์ไม่ลาน หวังที่จะเสริมการได้เปรียบ สำหรับในการแข่งกับซาสซูโอโล่

วันที่ 8 ม.ย. 2021 ตรงเวลาแคว้น กัลโช่เซเรียอาอิตาลีจะนำเข้าสู่การต่อสู้ ส่วนอินเตอร์ไม่ลานจะพบเจอกับความท้า ของซัสซูโอโลที่บ้าน ทั้งสองฝ่ายทำผลงานก้าวหน้ามากมายในช่วงฤดูกาลนี้ สมัยก่อนรั้งอันดับที่หนึ่งในลีก แล้วก็ชั้นข้างหลังอยู่ในชั้นที่ 9 ของลีก ทั้งสองเป็นกลุ่มที่แกร่งในกัลโช่เซเรียอา ในเกมนี้ซาสซูโอโล่ที่มาจากอิตาลี จะเก็บความมีชัยจากเกมเยี่ยมได้หรือเปล่า หรืออินเตอร์ไม่ลานจะสามารถเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ในฐานะกลุ่มที่แกร่งในกัลโช่เซเรียอา อินเตอร์ไม่ลานได้ออกมาจากเงาของการเสียแชมป์ ในนาทีในที่สุดของปีที่ผ่านมา ในช่วงฤดูกาลนี้พวกเขาเก็บชัยได้ 21 นัดหมายเสมอ 5 นัดหมาย และก็แพ้ 2 นัดหมายในรอบที่ 28 ของลีก แล้วก็พวกเขาทำสกอร์ได้ 68 แต้มขึ้นเขาตารางลีก

ในตอนต้นฤดูผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่า ยูเวนตุๆสจะครอบครองแชมป์เซเรียอา 10 ยุคติดต่อกันได้อย่างราบรื่นในช่วงฤดูกาลนี้ แต่ว่าในขณะนี้อินเตอร์ไม่ลานเป็นหัวหน้าในชั้นที่ 2 โดยนำเอซีไม่ลานคู่แข่งลำดับที่สองไปๆมาๆกถึง 8 คะแนน นอกเหนือจากนี้ ยังเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการกำจัดรอบแบ่งกลุ่มของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อปีที่ผ่านมาซึ่งช่วยทำให้พวกเขารอดพ้น จากตารางการแข่งขันชิงชัยยูโรป้าลีกในปีนี้ ทั้งยังยังเป็นเลิศในต้นเหตุ ที่ทำให้พวกเขาเล่นได้ดิบได้ดีในลีก

ในสิบเกมก่อนหน้านี้ กลุ่มทำคะแนนชนะ 8 นัดหมายเสมอ 1 ครั้ง แล้วก็แพ้ 1 ครั้งรวมทั้งชัย 3 ต่อ 0 เหนือเอซีไม่ลานคู่แข่งร่วมเมืองในลีก เป็นที่น่าสังเกตว่า ภายหลังจากเอาชนะเบเนเวนโตตอนวันที่ 31 ม.ค. พวกเขาได้รับความมีชัย 9 ครั้งติดต่อกันในกัลโช่เซเรียอา และไม่ล้มเหลวมานานกว่าสองเดือน

ในสิบเกมนี้ พวกเขาล้มเหลวสำหรับเพื่อการทำคะแนนเพียงแค่เกมเดียว โน่นเป็นเกมเยี่ยมวัวปขว้างอิตาเลีย กับยูเวนเหม็นตุสคู่แข่งตัวฉกาจ นอกจากนั้นปริมาณประตูที่เสียไปนั้น ค่อนข้างจะน้อยโดยเฉลี่ยน้อยกว่าหนึ่งประตูต่อเกม เกมเดียวที่เสียประตูมากยิ่งกว่าสองประตู เป็นยูเวนเหม็นตุสพวกเขาแพ้ให้กับคู่ปรับในบ้าน รวมทั้งถูกกำจัดในโกปขว้างอีตาเลีย

มีผู้เล่นที่มีคุณภาพล้นหลาม ในกลุ่มอินเตอร์ไม่ลานที่น่าสังเกตเยอะที่สุด น่าจะเป็นลูกาเราแนวรุกชาวเบลเยียม ภายหลังย้ายจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปอินเตอร์ไม่ลานในปี 2019 ลูกาข้าเป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุด ในเซเรียอาเสมอในช่วงฤดูกาลนี้ เขายิงไป 20 ประตูจาก 27 นัดหมายในลีก และก็มีคุณภาพสูงมากมาย

ในระบบปราการหลังสามคนของคอนเต้ ปราการหลังดินแดนกึ่งกลางเป็นตำแหน่งที่สำคัญที่สุด แล้วก็บาสโตนีผู้เปล่งแสงในช่วงฤดูกาลนี้ เปลี่ยนเป็นการศึกษาและทำการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของอินเตอร์ไม่ลาน แนวรับดินแดนกึ่งกลางผ่านบอลได้ดิบได้ดี แล้วก็ตั้งรับอย่างแน่วแน่ เขายังได้รับความชอบ จากบาร์เซโลน่ายักษ์ใหญ่ที่ลาลีกา

กลุ่มเยี่ยมซัสซูโอโล่เล่นได้ออกจะดี ในช่วงฤดูกาลนี้เดี๋ยวนี้เขาชนะ 10 เสมอ 10 แล้วก็แพ้ 8 จาก 28 เกมโดยอยู่ชั้นเก้าในลีกโดยมี 40 คะแนน การจัดชั้นลีกดังที่กล่าวถึงแล้ว ทำให้พวกเขาไม่อาจจะไปสู่ลีกในยุโรป และไม่จำเป็นต้องกลัวการตกชั้น แต่ว่าถึงแบบนั้นพวกเขาก็หวังว่า จะได้เล่นในสนามแต่ วิธีขายนักฟุตบอลในตอนที่มีการแพร่ระบาด ถือได้ว่าเป็นการทดแทนที่สำคัญ สำหรับในการเงินของกลุ่มถ้าพวกเขา สามารถทำผลงานได้ดิบได้ดีกับกลุ่ม อย่างอินเตอร์ไม่ลานราคาของพวกเขา ก็จะมากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในสิบเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซัสซูโอโล่ชนะ2 ครั้งเสมอ 4 ครั้งรวมทั้งแพ้ 4 ครั้งโดยมีการขึ้นลงที่สุดยอด ในรอบ 6 ลีกก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเขาได้รับชัยเพียงแต่นัดหมายเดียว ซึ่งเป็นการชนะเวโรน่า 3 ต่อ 2 ในบ้านในเกมปัจจุบันพวกเขา เจอกับโรม่ากลุ่มแข็งของกัลโช่เซเรียอา ในเกมเหย้าสองนัดหมาย รวมทั้งยังพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าพวกเขา มีความรู้ความสามารถสำหรับการทำสกอร์ในเกม กับกลุ่มที่หนักแน่น สำหรับในการต่อสู้กับกลุ่มชั้นแนวหน้าคราวนี้ พวกเขายังได้รับแต้มถึงแม้ว่าพวกเขา จะชนะก็ตาม

สำหรับผู้เล่นในกลุ่มอีกทั้งเบรัลติเตียน รวมทั้งค้างปูโตทำคะแนนให้กลุ่มได้ 11 ประตู รวมทั้งเท่ากัน สำหรับผู้กระทำประตูสูงสุดในกลุ่ม สมัยก่อนเคยเล่นให้กับกลุ่มชาติอิตาลีในวันชิงชัยกลุ่มชาติปางก่อน รวมทั้งยิงได้หนึ่งประตู แต่ ตามรายงานของสื่อก่อนที่จะมีการชิงชัยทั้งสอง บางทีอาจพลาดเกมดังที่กล่าวมาแล้วซึ่ง เป็นการทำลายซาสซูโอโล่อย่างยิ่ง และก็โลกเตลลีกอขี้งกลางชาวอิตาลีของพวกเขา ที่เล่นได้ดิบได้ดีมากมายในช่วงฤดูกาลนี้ และก็มีทิศทาง ที่จะย้ายไปยูเวนตุๆสในตอนซัมเมอร์นี้

น่าประหลาดที่ทั้งสองฝ่าย เล่นกันมาแล้วถึง 12 คราวก่อนหน้านี้ และก็ซาสซูโอโล่เป็นต่อจากความมีชัย 7 ครั้ง แล้วก็แพ้ 3 ครั้งแฟนคลับของอินเตอร์ไม่ลานทุกคนต่างทราบดีว่า กลุ่มนี้เป็นนายเก่าของพวกเขา ในเกมนี้ถึงแม้ว่าสถิติในประวัติศาสตร์ของซาสซูโอโล่จะเหนือกว่า และก็ดุเดือด แม้กระนั้นก็ยังมีช่องว่างที่แกร่ง เมื่อเทียบกับโมร็อกโก ด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยมองในแง่ดีว่าอินเตอร์ไม่ลาน จะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ถึงสองประตู


เซนซี ควรจะออกมาจากเซเรียอา เขามีความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งบัลลงดอร์

ถ่ายทอดสดวันที่ 7 เดือนเมษายนเมื่อเร็วๆนี้สมัยก่อนผู้ฝึกสอนของเซนซี สารภาพฃสำหรับการสัมภาษณ์ เขาพูดว่าถ้ากองกลางอินเตอร์ ปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมในอาชีพของเขา เขาก็ควรจะออกมาจากอินเตอร์ ตั้งแต่แมื่อร่วมงานกับอินเตอร์ไม่ลาน จากซัสซูโอโลในปี 2019 เซนซีได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จนกระทั่งในเวลานี้เขาเริ่มเพียงแต่เกมเดียว ภายใต้คอนเต้ในช่วงฤดูกาลนี้

เฟอร์นันโด เดอากีล่า หัวหน้าครูฝึกของกองกึ่งกลาง เมื่อเขาเล่นให้กับกลุ่มลีกระดับที่ถือว่าต่ำของอิตาลี ซานมาริโนเสนอแนะว่า เซนซีควรจะออกมาจากเซเรียอา และก็ไปที่ลีกที่ให้ความเอาใจใส่ กับเทคโนโลยีมากยิ่งกว่า

ถ้าเกิดเซนซีเป็นชาวประเทศสเปน เขาจะไม่มีประสบการณ์สำหรับการเล่นในเทียร์สาม เขาสามารถเริ่มอาชีพของเขาในจุดสุดยอด รวมทั้งเร็วนี้ๆเขาก็จะเล่นได้ตามอยาก มันคือเรื่องธรรดาที่อินเตอร์จะชนะแชมเปี้ยนชิพร่วมกัน แต่ว่าเมื่อพิจารณาถึงอนาคต ผมมีความรู้สึกว่ามันจะดีมากยิ่งกว่าสำหรับเขา ที่จะออกมาจากอิตาลี

เซนซีจึงควรเล่นในลีก ที่ทุกคนเล่นบอลตัวจริง โดยเขาสามารถแตะต้อง 250 ประตูต่อเกม เขาดีมากยิ่งกว่าที่คุณคิดอย่างแน่แท้ มองจากสถิติของเขาสำหรับกลุ่มอิตาลี เขายิงได้ 3 ประตูในเวลาน้อยกว่า 600 นาที

เซนซีเล่นสองเกมให้กลุ่มอิตาลี ในวันแข่งกลุ่มชาติเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว รวมทั้งสร้างสถิติให้กลุ่มในชัยเหนือลิทัวเนีย 2-0 ช่วยทำให้กลุ่มครอบครองแชมป์โลกรอบเลือกสรร แต่ว่าคอนเต้มีแนวโน้ม ที่จะวางลำแข้งวัย 25 ปีอีกทีในเกมที่อินเตอร์ไม่ลาน เปิดบ้านเจอซาสซูโอโล่ในวันพรุ่ง และก็กัลลาร์ดินี่บางทีอาจได้รับช่องทาง

เมื่อถูกถามคำถามว่า เซนซีจะมีปัญหาทางจิตใจที่อินเตอร์หรือเปล่า อดีตกาลผู้ฝึกสอนของเซนซีแน่ใจว่า เซนซีมีจิตใจที่แกร่งตลอดมา ฉันคิดออกว่ากาลครั้งหนึ่งเขาทะเลาะเบาะแว้งกับผู้เล่นเก่า ที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า พวกเขาข่มขู่เขา ฉันบอกเขาว่าหากคุณได้โอกาส คุณจะทำอย่างนั้นอีกที เซนซีไม่กลัวพวกเขาเลย

สิ่งที่ผมต้องการจะบอกเป็น เวลานั้นหายไปนิรันดร ถ้าเกิดเขาเล่นในต่างถิ่น เขาจะได้โอกาสโชว์ และก็โชว์ของเขาเยอะขึ้น ถ้าหากเซนซีสามารถอยู่ต่อในลีกนอกเซเรียอาได้ ภายหลังเล่นไปครู่หนึ่งเขาก็ทำเป็น ไปถึงระดับฮาร์วีย์ และก็อิเนียสต้า รวมทั้งยังสามารถชิงบัลลงดอร์ได้อีกด้วย เซนซีลงเล่นให้อินเตอร์ไม่ลาน 13 ครั้งในทุกรายการในช่วงฤดูกาลนี้ โดยเล่นได้ทั้งสิ้น 329 นาที สนใจเกี่ยวกับกีฬา เทนนิส คลิกไปเลย แทงเทนนิส

 

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : ทีมเยอรมัน


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : unicat

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one