การประลองเทนนิส

เทนนิส อัตราการพนันแล้วก็สถิติของการประลองเทนนิส

 

 

เทนนิส ระบบการให้แต้ม ที่เป็นเอกลักษณ์ ของเทนนิสทำให้ เป็นกีฬาที่เหมาะสม สำหรับในการพนัน ซึ่งรวมทั้งการพนันก่อนจะมีการแข่ง รวมทั้งระหว่างการแข่งขันชิงชัย ผู้เล่นจำเป็นต้องชนะเซ็ตมากกว่าคู่ปรับ ถ้าหากอยากชนะเกม หากว่าพวกเขาจะแพ้เกม หรือแต้มมากยิ่งกว่าก็ตาม การแข่งขันชิงชัยสโมสรนักกีฬาเทนนิสอาชีพหญิงทั้งผอง และก็การแข่งขันชิงชัย ATP จำนวนมากอิง จากระบบที่เยี่ยมที่สุด ในสามระบบ

เนื้อหานี้เน้นย้ำที่อัตราต่อรอง แล้วก็สถิติของชุดอันดับหนึ่ง และก็สองของเกมสองชุด ที่ชนะสามชุดตั้งแต่ปี 2010 ถึงส.ค. 2018 ตั้งแต่ปี 2010 มีการชิงชัย ATP มากยิ่งกว่า 18,000 รายการรวมทั้งการประลอง WTA มากยิ่งกว่า 20,000 รายการในระบบสองชุด ที่ชนะสามชุด เพื่อค้นหาว่า คนไหนชนะเกมหลายครั้งที่สุด ด้วยเซตตรง รวมทั้งคนใดกันดีสำหรับในการพลิกกลับ โมเมนตัม เพื่อชนะเซ็ตลำดับที่สอง ภายหลังแพ้เซ็ตแรก

พวกเราได้พินิจพิจารณาผู้เล่น ATP แล้วก็ WTA 50 ขั้นตอนแรก ในบทความที่แล้ว ฉันแสดงให้เห็นว่า อัตราการปิดของผู้ได้รับชัยชนะของสโมสรนักตีเทนนิสอาชีพหญิง นั้นแม่นมากมาย ซึ่งแปลว่า เป็นตัวระบุที่ดีเลิศ ของความเป็นไปได้ที่จริงจริง ผู้ชนะชุดแรก ยังเป็นตัวเลือกการพนันที่มักเปิด และก็มีจำนวนการพนันสูง ด้วยเหตุนั้นความเกี่ยวข้องระหว่างการชนะชุดแรก กับการชนะเกมก็เลยเป็นกุญแจสำคัญ สำหรับในการทำความเข้าใจ

ข้างล่างนี้เป็นแผนภูมิ ของตอนความเป็นไปได้ โดยนัยที่แตกต่าง สำหรับในการชนะเกม เมื่อความเป็นไปได้ โดยนัยต่ำ อัตราการชนะชุดแรก จะสูงขึ้นยิ่งกว่าอัตราการชนะการแข่งขันชิงชัย รวมทั้งในทางตรงกันข้าม ไม่น่าประหลาดใจเลย เนื่องจากยิ่งเวลาเล่นเกมสั้นลง คำตอบก็จะยิ่ง ผันแปรเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น ในด้านของความเป็นไปได้โดยนัย ความต่างระหว่างเปอร์เซ็นต์ ที่ชนะการประลอง

รวมทั้งเปอร์เซ็นต์ การชนะชุดแรกจะสูงมากขึ้น 1.5% โดยเฉลี่ยสำหรับในการชิงชัย ATP การสำรวจตลาดทีแรกของ พินนาเคิล สปอร์ตกล่าวมาว่า ความต่างนี้มิได้เอามา ไตร่ตรองในจังหวะเสมอ ความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้ชนะในเกมกับผู้ชนะชุดแรก ดูเหมือนจะแบบเดียวกันในเกม ATP และก็ WTA นี่บางทีอาจแสดงว่า การพนันกลุ่มรองบ่อน สำหรับในการแข่งเอหนพี เวิลด์ ทัวร์ เพื่อชนะเซ็ตแรกนั้น ได้ผลผลกำไรมากยิ่งกว่า

กระบวนการทำในสัมพันธ์นักตี เทนนิส อาชีพหญิง กราฟข้างล่าง เทียบความเป็นไปได้ โดยนัยโดยเฉลี่ยของผู้เล่น ที่จะชนะเกมกับเปอร์เซ็นต์ การชนะชุดแรกของพวกเขา ความเป็นไปได้โดยนัย มิได้ถูกปรับสำหรับมาร์จิ้น เส้นสีส้มเป็นเปอร์เซ็นต์ การชนะชุดแรกโดยเฉลี่ยของ ATP และก็ WTA โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้เล่นที่อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่า น้อยกว่า เส้นสีส้มได้โอกาสสูง ต่ำลงมากยิ่งกว่าที่จะชนะชุดแรก มากยิ่งกว่าอัตราต่อรองของพวกเขา

ดังเช่นว่านิค เคียร์อีออสมีความเป็นไปได้ โดยนัยโดยเฉลี่ยที่จะชนะเกม 65% อัตราต่อรองเฉลี่ย 1.55 แต่ว่าอันที่จริงแล้วเขาชนะชุดแรก ใน 67% ของเกม ซึ่งเกินความเป็นไปได้ โดยนัยที่ 59% ของค่าถัวเฉลี่ย ATP กล่าวคือ การพนันให้เขาชนะชุดแรก ของการแข่งขันชิงชัยทั้งผอง ในอาชีพของเขาบางทีอาจเป็น การคะเนหวังที่ดีสำหรับเพื่อการพนัน

ผู้เล่นที่มีเปอร์เซ็นต์ การชนะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยในชุดแรก เทียบกับอัตราต่อรอง ยกตัวอย่างเช่น ATP โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ นิค เคียร์อีออส ค้างเรน ติดอยู่เฉลียงอฟ ผู้เล่นที่มีอัตราการชนะชุดแรก น้อยกว่าความเป็นไปได้โดยนัยของอัตราต่อรอง ตัวอย่างเช่น เอคราวพี เวิลด์ ทัวร์ Cecinato เมโทเล่อร์ โทเลโด ฟรานเซส ว่ากล่าวอาโฟ ดาวิด กอฟแฟง

ชุดลำดับที่สองการจบของชุดแรก ให้โอกาสให้ผู้เล่นพนัน สำหรับเพื่อการชิงชัยสามารถ กำหนดอัตราต่อรองที่บางทีอาจเกิดขึ้น สำหรับชุดลำดับที่สอง และก็ทั้งยังเกม ในกราฟข้างล่าง เปอร์เซ็นต์การชนะชุดลำดับที่สอง สีเขียวจะถูกเพิ่มลงในกราฟข้างบน สำหรับเพื่อการแข่ง ATP ผู้เล่นที่มีความเป็นไปได้ โดยนัยน้อยกว่า 10% อัตราต่อรองมากยิ่งกว่า 10.0 ทำเป็นดีมากยิ่งกว่า ในชุดลำดับที่สองมากยิ่งกว่าในชุดแรก

สิ่งนี้มองขัดกับสัญชาตญาณ เนื่องจากว่าพวกเราบางทีอาจมุ่งหวังว่า ยิ่งเกมนานมากแค่ไหน ความสามารถของกลุ่มรองบ่อนก็ยิ่งห่วยลง กลุ่มรองบ่อนที่มีความเป็นไปได้ โดยนัยระหว่าง 20% ถึง 40% ด้วยอัตราต่อรองระหว่าง 2.5 รวมทั้ง 5.0 ดูเหมือนจะเผชิญ กับการลดน้อยลงของคุณภาพนี้ ข้างในเดี๋ยวนี้ อัตราการชนะชุดลำดับที่สอง จะต่ำลงมากยิ่งกว่าอัตราการชนะชุดแรก ราวสองเปอร์เซ็นต์

อัตราต่อรองสำหรับเพื่อการพนัน เทนนิส

สำหรับการชิงชัย WTA สมรรถนะของผู้เล่น ในชุดแรก และก็ชุดลำดับที่สองนั้น ใกล้เคียงกันในทุกอัตราต่อรอง พวกเราสามารถมุ่งมาดความเชื่อมโยง ระหว่างผลของชุดอันดับแรก แล้วก็ชุดลำดับที่สองของเกม ข้างล่างฉันพล็อตเปอร์เซ็นต์ที่ชนะของเซตลำดับที่สอง โดยพินิจพิเคราะห์จากผลของเซตแรก เส้นสีส้มเป็นอัตราการชนะ เฉลี่ยของเซตลำดับที่สองที่มีความเป็นไปได้ อัตราต่อรองโดยนัยแตกต่างกัน

เส้นสีเขียวเป็นเปอร์เซ็นต์ ที่ชนะของเซตลำดับที่สอง หลังจากที่ชนะเซตแรก แล้วก็เส้นสีน้ำเงิน เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ชนะของเซตลำดับที่สอง ภายหลังจากแพ้เซตแรก อย่างที่พวกเราคาดไว้ ผู้เล่นชอบชนะเซตลำดับที่สอง หลังจากที่ชนะเซตแรก ซึ่งพิสูจน์ให้มองเห็นถึงความเฉื่อยในเทนนิส ช่องว่างระหว่างเส้นสีเขียว รวมทั้งเส้นสีน้ำเงิน สำหรับการชิงชัย WTA นั้นสูงยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย 6% ซึ่งระบุว่ามีความเฉื่อยเยอะขึ้น สำหรับในการชิงชัยชมรมนักตีเทนนิสอาชีพหญิง

นอกจากนั้นพวกเรายังเจอ การปรากฏที่น่าดึงดูด อีกประการหนึ่ง ATP underdog ด้วยอัตราต่อรองมากยิ่งกว่า 10.0 ชนะ 12.2% ของเซตลำดับที่สอง ภายหลังแพ้เซตแรก ซึ่งสูงยิ่งกว่าความเป็นไปได้ ที่จะชนะชุดแรก 12.0% โดยเหตุนี้ก็เลยบางทีอาจได้กำไรมากยิ่งกว่าที่จะพนันกับ ATP ที่จะชนะชุดลำดับที่สองมากยิ่งกว่าพนัน เพื่อชนะชุดแรก โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาแพ้ชุดแรก

เพราะว่าอัตราต่อรอง ในเกมของผู้เล่นที่เร่าร้อน ในชุดลำดับที่สองมีลักษณะท่าทางต่ำลง ผู้เล่นคนไหนกันแน่เปิดโอกาส สำหรับการพนันที่มีค่าภายหลังเซ็ตแรก กราฟข้างล่างแสดงเปอร์เซ็นต์ การชนะของผู้เล่น ในชุดลำดับที่สองหลังชนะชุดแรก ผู้เล่นที่อยู่เหนือเส้นสีส้ม โดยเฉลี่ยเป็นกองหน้าที่ดีที่สุด และก็อัตราต่อรองของพวกเขา หลังชนะเซ็ตแรก ที่มีความเป็นไปได้ ที่จะชนะในเซตตรง จะสูงขึ้นยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย

ผู้เล่นกลุ่มนี้รวมทั้ง ATP สเตฟานอส สิตซิปาส เฌเรมี่ ชาร์ดี้ รีชาร์ กัสกุแอ Del Potro, Bautista Argut และก็ Churic สำหรับเพื่อการชิงชัย WTA ผู้เล่น 50 ขั้นแรกในตอนนี้จำนวนมากทำเป็นดี สำหรับการเป็นหัวหน้า ในด้านของอัตราต่อรองของพวกเขา ดารานำที่ดีเยี่ยมที่สุด ตัวอย่างเช่น โอซาก้า ซาโนวิช วัวรนิก ชาการิ และก็ สตรีวัววา

ผู้เล่นที่อยู่ใต้เส้นสีส้มเฉลี่ยจะมีปัญหา สำหรับการชนะเซตตรง หลังชนะเซตแรก อาทิเช่น ATP เดนิส เชโปวาลอฟ Hase Tiav แล้วก็อันเดรย์ รูเบลฟดังเช่นว่า ชาโปวารอฟ โดยมีความเป็นไปได้ โดยนัยโดยเฉลี่ยสำหรับในการชนะ 48% ชนะเพียงแค่ 48% ของเซตลำดับที่สอง หลังชนะเซตแรก ค่าถัวเฉลี่ยของ ATP นั้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่ามากมาย โดยประมาณ 59% นักวิ่งหน้าที่ทำผลงานได้ห่วยแตกที่สุด ในบรรดาผู้เล่น 50 ลำดับแรก

ใน WTA เป็นปูตำหนิน เซวา ซึ่งแพ้ 44% ของเซตลำดับที่สอง หลังจากที่ชนะเซตแรก ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการย้อนกลับมาเหตุการณ์ เมื่อตกเกมเป็นคุณทรัพย์สมบัติ ที่มีค่าของนักตีเทนนิส กราฟข้างล่างแสดงเปอร์เซ็นต์ การชนะของผู้เล่นในชุดลำดับที่สองภายหลังแพ้ชุดแรก นักฟุตบอลคนไหนกันเก่ง สำหรับเพื่อการชนะเซ็ตลำดับที่สอง ภายหลังแพ้ไปหนึ่งชุด

เมื่อเทียบกับอัตราต่อรองของตน ผู้เล่นที่อยู่เหนือเส้นสีส้ม เล่นดีมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย ในเซตลำดับที่สอง ภายหลังจากแพ้เซตแรก ผู้เล่นกลุ่มนี้ ผู้เล่นที่อยู่ใต้เส้นสีส้มค่อนข้างจะห่วยแตก สำหรับเพื่อการแปลงเหตุการณ์ ภายหลังจากแพ้เซต ผู้เล่นที่มีลัษณะทิศทางต่ำที่สุด ที่จะคัมแบ็ก ภายหลังแพ้เซตแรก เพื่อไปสู่เซตลำดับที่สาม

การเดิมพัน เทนนิสสด ถึงแม้บทวิจารณ์ในเนื้อหานี้ จะมิได้พินิจพิเคราะห์ต้นเหตุ หลายประเภทที่จะมีผล ต่ออัตราต่อรองในเกม ดังเช่นว่าลักษณะอากาศ ภาวะสนาม สิ่งจูงใจ และก็อาการบาดเจ็บ แม้คุณพินิจพิเคราะห์วางเดิมพันก่อน หรือระหว่างการแข่งขันชิงชัยเทนนิส ให้รู้เรื่องตลาด แล้วก็สถิติของผู้เล่น เป็นความรู้ที่ล้ำค่ามากมาย ความจำกัดการพนันที่สูงของพินนาเคิล สปอร์ต รวมทั้งแนวทางสำหรับในการต้อนรับผู้เล่น ให้ชนะการันตีว่า ตราบเท่าที่มีมุมการพนันที่ได้กำไรได้ นักเสี่ยงดวงใครก็สามารถ ใช้ประโยชน์จากมันได้

 

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : จีคลับ168


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : unicat

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one