เมสซีล่ำลาคัมป์นู

Aw.เมสซีอำลาคัมป์นู-4.jpg

เมสซีล่ำลาคัมป์นู ทั้งยังน้ำตา รวมทั้งสมาชิกหลักในกลุ่มประกาศหักเงินเดือน

 

เมสซีล่ำลาคัมป์นู ข่าวสารบอล หน้าร้อนก่อนหน้าที่ผ่านมานี้ บาร์เซโลนาได้แปลงเป็นจุดสนใจของสื่อ และก็แฟนคลับครั้งแล้วครั้งเล่า เมสซีล่ำลาคัมป์นูอีกทั้งน้ำตา แล้วก็สมาชิกหลักหลายท่านในกลุ่มประกาศตัดลดเงินเดือน ในขณะเดียวกัน การกวาดล้างนักฟุตบอลไม่เคยอยู่กับที่ ตั้งแต่กรีซมันน์ถึงเปยานิชรวมทั้งแม้กระทั้ง เอเมอร์สันที่พึ่งร่วมตอนหน้าร้อนนี้ ก็ยังได้รับการกวาดล้างนักฟุตบอล และก็ออกมาจากกลุ่ม

 

แม้การทำงานต่างๆของบาร์เซโลนาจะได้รับความพึงพอใจอย่างมากมาย แต่ว่าก็นำไปสู่ความไม่ถูกกันเหมือนกัน สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับมาร์ก้า เอเมอร์สันและก็ปานิช ที่พึ่งจะออกมาจากกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ มุ่งเป้าไปที่บาร์เซโลนาอย่างเป็นระเบียบ รวมทั้งทั้งคู่ได้เผยเรื่องราวด้านใน ที่ไม่รู้ล้นหลาม นอกจากนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

 

สำหรับเอเมอร์สัน ในตอนซัมเมอร์นี้เขามี 2 ความฝัน สิ่งแรกเป็นความฝัน สุดท้ายก็เป็นจริง และก็เขาร่วมกับบาร์เซโลนา แล้วต่อจากนั้นฝันร้ายก็มาถึง แล้วก็เขาออกมาจากบาร์เซโลนา อาชีพค้าหน้าแข้งในบาร์เซโลน่า ของเอเมอร์สันใช้เวลาเพียงแต่ 3 เดือนแค่นั้น สำหรับในการให้สัมภาษณ์ เอเมอร์สันกล่าวว่า การเล่นให้กับบาร์เซโลนา เป็นความฝันในวัยเด็กของผม ภายหลังที่ได้มองเกมของโรนัลดินโญ่ ผมก็หลงรักบาร์เซโลน่า และเมสซีรวมทั้งเนย์มาร์

 

เมื่อรำลึกถึงประสบการณ์ของเขา สำหรับในการออกมาจากกลุ่ม เอเมอร์สันกล่าวว่า วันก่อนที่เขาจะเริ่มเล่นในนามของกลุ่ม และก็เมื่อเขาตื่นมาในวันพรุ่งนี้ การฝึกอบรมประจำในรุ่งอรุณ เอเมอร์สันถูกเรียกไปที่ที่ทำการ ในช่วงบ่าย ประธานบาร์เซโลน่าชี้แจงให้เขาฟังว่า เหตุการณ์ทางธุรกิจไม่ดี สมาพันธ์ยากมากมาย แนวทางที่ดีที่สุดเป็นแนวทางการขายนักฟุตบอล หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @webufa

 

เอเมอร์สันย้ำความรักของเขา ต่อบาร์เซโลนาซ้ำซากจำเจ แล้วก็เขาไม่ต้องการที่จะอยากจากไป อย่างไรก็แล้วแต่ เห็นได้ชัดว่าผู้บริหารระดับสูง ได้ตกลงใจไปนานแล้ว นี่เป็นเพียงแค่การแจ้งให้ทราบตามธรรมดา เอเมอร์สันไม่ต้องการที่จะอยากเผยคำบอกเล่า แล้วก็พฤติกรรมที่ชี้เฉพาะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เขาเพียงแค่บอกว่า พวกเขาเริ่มพูดจาบลัฟฟ์อันยิ่งใหญ่ เพียงแต่เพื่อไล่ส่งฉันออกไป พวกเขารังควานฉันจริงๆ

 

เอเมอร์สันรู้โดยทันทีว่า จนถึงเขาได้รับแจ้งให้ออกจากกลุ่ม เขาไม่รู้เรื่อง โดยเหตุนี้เมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับฉัน พวกเขามีความคิดที่จะขายฉันไปแล้ว จาก 9 ล้านยูโร ที่ซื้อในมิ.ย.เป็น 25 ล้านยูโร ที่ขายในส.ค. แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่การปฏิบัติการระยะสั้น แต่ว่าบาร์เซโลนาได้รับมากมายก่ายกองจากเอเมอร์สัน เอเมอร์สันกล่าวว่า ฉันสามารถอยู่ตรงนั้นได้ แม้กระนั้นฉันควรจะมีความสำราญ ฉันไม่ต้องอยู่ในสมาคมที่ทำให้ฉันทุกข์ใจ

 

ยานิชโดนทำร้ายจิตใจมานาน แตกต่างจากเอเมอร์สันที่สามารถครองหน้าที่ ที่ออกจะมั่นคง การจากไปของเปยานิช ดูราวกับว่าหลบหลีกมิได้ สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับมาร์ก้า แล้วก็เขาถูกทำร้ายจิตใจเป็นระยะเวลานาน มันน่าสะอิดสะเอียน ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของโคมัน เป็นเขาไม่ยกย่องกลุ่ม เปยานิต่อยล่าวอปิ้งไม่อ้อมค้อม

 

ก่อนย้ายมาบาร์เซโลนา ปานิชตั้งหน้าตั้งตารอคอยฉากเล่นกับเมสซี และก็บุสเกซ เขาเชื่อถือว่าตนเองจะมีตำแหน่งป้อมปราการอาจ ผมเล่นที่อิตาลีมา 9 ปีรวมทั้งคว้าชัยชนะลีกมา 4 ยุค ข้างหลังจบแชมเปี้ยนส์ลีกนัดหมายชิงแชมป์ ฉันทราบดีว่าฉันสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง ด้วยความแน่ใจอย่างเต็มเปี่ยม เปยานิชมาที่คัมป์นู และก็เมื่อเขาร่วมกลุ่มคราวแรก เขาก็รู้สึกถึงปัญหาตรงเวลากว่า 10 วันแล้วที่เขา ไม่เคยบอกอะไรกับฉันเลย แม้กระทั้งคำกล่าวทักทายกล้วยๆหรือชี้แนะฉันให้ทุกคนได้ทราบจะ

 

ข่าวสารบอล ข้างหลังตลาดค้าขายนักฟุตบอลปิดตัว บาร์เซโลนาขายเอเมอร์สัน

 

เพื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ค่าจ้างรายเดือนของลาลีกา ก่อนแล้วก็ข้างหลัง ตลาดค้าขายนักฟุตบอลปิดตัว บาร์เซโลนาขายเอเมอร์สัน ตัวบุกปีกขวาชาวบราซิลวัย 22 ปี ซึ่งพึ่งเซ็นสัญญากลับไม่นานนี้ รวมทั้งลำแข้งวัย 31 ปี เปยานิต่อยอขี้เหนียวลางบอสเนีย รวมทั้งเฮอร์เซโกวีนา บาร์เซโลนาได้รับค่าธรรมเนียมการโอน 11 ล้านยูโร จากเอเมอร์สัน รวมทั้งเบสิคตัส ซึ่งเป็นซุปเปอร์ยักษ์ ก็แบกรับค่าครองชีพค่าจ้างรายเดือนโดยมาก ของเปยานิช สำหรับบาร์เซโลนาด้วย

 

ในระดับหนึ่ง เอเมอร์สันที่เล่นเพียงแต่ 3 เกมภายหลังที่เขากลับมา แล้วก็เปยานิชซึ่งเคยแลกบัญชี กับยูเวนตุๆส เมื่อปีที่ผ่านมาได้เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ ของบาร์เซโลนา สื่อมาดริด มาร์ก้า สัมภาษณ์สองฝ่ายเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แล้วก็ทั้งสองก็กล่าวถึงความขมขื่นที่มีต่อบาร์เซโลนา เปยานิชบ่นว่าผู้ฝึกสอนโคมันละเลยเขา และไม่มีคนใดทราบดีว่ามีการสอนในระดับที่สูงขึ้นไหม

 

เอเมอร์สัน ผู้ซึ่งมิได้มีส่วนร่วมอย่างถ่องแท้ในโลกนี้ พูดว่าเขาไม่เคยรู้อะไรเลย เกี่ยวกับแนวทางการขายตนเอง ของบาร์เซโลนา รวมทั้งกระทั่งในตอนเริ่ม ของการร่วม เขาก็ยังรู้สึกปลื้มปิติ กับทัศนคติที่เป็นมิตร ของลาปอร์ตาประธานชมรม ที่มีต่อเขา เอเมอร์สันกล่าวว่า ฉันทราบเมื่อจบฤดูที่แล้วว่า จะเข้าร่วมบาร์เซโลนา เพราะเหตุว่ามันเขียนเอาไว้ภายในข้อตกลงของฉัน ฉันรู้ดีว่ามีสมาพันธ์ในประเทศ แล้วก็ต่างถิ่นพอใจฉันอยู่บ้าง

 

แม้กระนั้นฉันทราบว่าฉันจะเข้าร่วมบาร์เซโลนา หลังจากนั้นฉันจะท่องเที่ยวพัก ฉันมาที่บาร์เซโลนา ภายหลังวันหยุดของฉัน มันเป็นความฝันในวัยเด็กของฉันเสมอ ที่จะร่วมบาร์เซโลนา ฉันเข้ากันได้กับคนภายในบาร์เซโลนา ฉันมีความคิดว่าพวกเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ทั้งหมดทั้งปวง แต่ว่าที่จริงแล้วพวกเขาเป็นคนดีมากมาย และก็ได้ให้ความให้การช่วยเหลือฉันเยอะแยะ

 

ฉันมีความเกี่ยวเนื่องที่เหมาะสมที่สุดกับคูว่ากล่าวนโญ่ แล้วก็ Neto เพราะเหตุว่าพวกเขาเป็นชาวบราซิล และก็อาราอูโฆ ชอบอยู่กับพวกเรา ผู้ที่ช่วยเหลือฉันเยอะที่สุด เป็นบุรองเท้าสเกตส์ เขาให้คำปรึกษากับฉันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ช่วยฉันเปลี่ยนแปลง เขาสอนฉันถึงกรรมวิธียืนบนสนาม รวมทั้งแนวทางเล่นบอลบาร์เซโลนา โคมันบอกอะไรกับคุณ ภายหลังที่คุณมาที่บาร์เซโลนา

 

เขาต้อนรับผมให้ร่วม และจากนั้นก็บอกลักษณะเดียวกันกับที่เขากล่าวกับทุกคน ไม่มีอะไรพิเศษ ลาปอร์ต้าบอกอะไรกับคุณ ตั้งแต่ฉันร่วม ฉันเข้ากันได้กับเขา เขาปฏิบัติกับฉัน แล้วก็ครอบครัวดีเยี่ยม ซึ่งทำให้ฉันงงงวยมากมาย เขาทราบทุกๆอย่างเกี่ยวกับฉัน สไตล์การเล่นบอล แล้วก็ครอบครัวของฉัน สามารถแลเห็นได้ ว่าเขาพึงพอใจฉันมากมาย เขาเป็นคนพิเศษ และก็น่าดึงดูดมากมาย เหมือนกันกับเราชาวบราซิล

 

โดยเหตุนี้เมื่อคุณทราบดีว่าสมาคมกำลังจะขายคุณ ฉันรู้สึกว่าชมรมอยากให้ฉันอยู่ ในวันอาทิตย์ถึงเกตาเฟ ฉันก็เริ่มด้วย แล้วก็ภายหลังฉันตื่นในวันพรุ่งนี้ ฉันก็ไปฝึกฝนโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ แล้วข่าวสารก็ออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียวกล่าวว่า ท็อตแนมกำลังสนทนาที่บาร์เซโลนา แล้วก็การโอนกำลังจะเสร็จ ผมไม่ทราบว่ากำเนิดอะไรขึ้นด้วยเหตุว่าผมไม่เคยรู้อะไรเลย

 

ในช่วงเวลาบ่ายสมาคมขอให้ผมไป เค้ากล่าวว่าฐานะทางการเงินของชมรมไม่ค่อยดี ชีวิตทุกข์ยากลำบาก ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากว่า ฉันพูดว่าฉันต้องการอยู่ต่อ ความฝันของฉันเป็นเล่นให้บาร์เซโลนา ฉันทราบดีว่าฉันสามารถบรรลุความสำเร็จ ในบาร์เซโลนาได้ แต่ว่าในที่สุดฉันก็รู้ว่าไม่ว่าฉันจะบอกอะไร พวกเขาจะขายฉัน ฉันถูกไล่ออก ของบาร์เซโลนา

 

เป็นไปไม่ได้เลือกอื่นแล้วหรือ ที่จริง เอเมอร์สันสามารถอยู่ไกลๆได้เสมือนอุความเห็นชอบตี้ ผมเซ็นสัญญากับบาร์เซโลนาแล้ว บอกได้เลยว่าจะไม่ย้ายออกไป แม้กระนั้นผมไม่ต้องการที่จะอยู่ชมรมปราศจากความสุข ฉันทราบดีว่าพวกเขาอยากได้ เลยตกลงใจไป บอกกับตนเองว่าจะไม่อยู่ตรงนี้อย่างเศร้าหมองๆแต่ว่าฉันเจ็บจริงๆกับแนวทางที่พวกเขาทำสิ่งต่างๆพวกเขาสามารถจัดแจงกับมันได้อีกทางหนึ่ง

 

เมื่อฉันร่วมหนแรก ฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ขายฉัน แม้กระนั้นมองข้างหลังการผ่าตัด ฉันเริ่มมั่นใจว่า พวกเขาอยากได้ขายฉันตั้งแต่ตอนแรก เมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับฉัน ครอบครัวมีปฏิกิริยาเช่นไร พวกเขาทั้งปวงตะลึงงัน พวกเราอยู่ที่บาร์เซโลนาเพียงแค่ 40 วัน แล้วพวกเราจำเป็นต้องเก็บสัมภาระ รวมทั้งจากไปภายหลังที่ฉันกลับถึงยังหน้าบ้าน

 

ฉันบอกข้อเท็จจริงกับครอบครัวว่า ฉันได้รับการกระทำเช่นไร แล้วฉันก็ตกลงใจย้ายออกจากบาร์เซโลนาไป ร่วมท็อตแนมพวกเขาทั้งปวง ส่งเสริมการตัดสินใจของฉัน คุณเป็นสุขที่จะออกมาจากกลุ่ม ในตอนนี้ฉันแฮปปี้มากมาย เพราะเหตุว่าฉันสามารถสนใจกับท็อตแนมได้ ฉันปรารถนาบรรลุความสำเร็จตรงนั้น พวกเขามีแผนสำหรับการ พวกเขามอบความรักที่ฉันควรได้รับ ด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันจะไปตรงนั้น ด้วยความกระตือรือร้น

 

ไม่ราเล็ม ปานิช นักฟุตบอลบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา วัย 31 ปี ตกลงที่จะลดค่าแรง 60 เปอร์เซ็นต์ โดยสมาพันธ์บอลบาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ในลาลีกา ในช่วงฤดูกาลนี้เพื่ออยู่ที่คัมป์นูถัดไป ข้อตกลงของเขากับบาร์เซโลนาหลงเหลืออยู่ 2 คำสัญญา ในปี 2559 ข้อตกลงจะแก่ถึงสิ้นฤดู 2023 รวมทั้ง 2024 ในปี 2020 ปานิชย้ายจากสมาคมบอลยูเวนตุๆส ยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรียอา ไปบาร์เซโลนา ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ปานิชมีรายได้สูงสุด เป็นอีกหนึ่งก้าวเข้ามาช่วยบาร์เซโลนา ออกมาจากปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลัง


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : unicat.

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : สปอร์ตพูล 4 ตุลาคม 2564


 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one