เท็กซัส โป๊กเกอร์

31-8--โป๊กเกอร์--3.jpg
การปกป้องคุ้มครอง เท็กซัส โป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำไพ่ด้วยมือ ที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ

unicat. พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่อง การคุ้มครองป้องกัน โป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำไพ่ด้วยมือ ที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ คุณชอบเจอไพ่ของคุณนำหน้า แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน ไพ่ของคุณจะถูกโค่นล้ม ได้อย่างง่ายๆ รวมทั้งปรปักษ์ของคุณ กำลังรอคอยให้การ์ดที่สมควร ปรากฏในการ์ดชุมชนเอาชนะคุณ

ปรปักษ์ สามารถชนะคุณได้ โดยการตีการ์ดที่อยาก ยิ่งปรปักษ์ ได้โอกาสที่กำลังจะได้รับฟล็อปที่ดี คุณก็ควรจะคุ้มครองการ์ดของคุณ ให้หนักแน่นเพิ่มขึ้น การคุ้มครองเป็น ปลดปล่อยให้การไปสู่การ์ดชุมชนต่อไป ราคาแพงแพง ถ้าเกิดคู่แข่งขันของคุณ มีมือที่สามารถยนต์ปรับปรุงแก้ไข แล้วก็เอาชนะคุณได้ เขาจำเป็นที่จะต้องจ่ายราคาแพง เพื่อมองไพ่ใบถัดไป

เมื่อใช้ประโยชน์จริง พูดอีกนัยหนึ่งเมื่อคุณถือไพ่ในมือ และก็มีการ์ดจั่ว เยอะๆในชุมชน การ์ดคุณสามารถคุ้มครอง การ์ดของคุณได้โดย ทำให้การเข้าสู่การ์ดชุมชน คราวต่อมาราคาแพงแพง

แนวความคิดของการปกป้อง ตั้งอยู่บนเบื้องต้นของเท็กซัสโฮลเด็ม ตามวิชาความรู้ด้านเลขคณิต รวมทั้งวิทยาศาสตร์ และก็คุณจะได้ทำความเข้าใจส่วนนี้ ของวิชาความรู้ภายหลังจากผ่านทดลอง แล้วก็รับเงินเริ่มฟรี บทความยุทธวิธีระดับสูงกลุ่มนี้ จะบอกวิชาความรู้ทั้งปวง ที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบในเกม Texas Hold'em แบบไม่จำกัด

ปัดชนิดเดียวกันกับในแบบอย่าง Bad Bluff Flop ก็ด้วยเหมือนกัน เมื่อพวกเราต้องป้องกัน มือที่ทำขึ้นของพวกเรา อย่างไม่ต้องสงสัยคู่แข่งของคุณ อาจมีการดึงแบบฟลัชวาด ตรงที่ปลายทั้งคู่ด้านคู่ หรือการวาดตรงข้างใน คุณจำเป็นต้องได้รับของคุณ คู่ปรับในการ์ดชุมชนต่อไป รวมทั้งมันจะแพงแพง เหตุผลที่ไม่สมควรพนัน มีต้นสายปลายเหตุหลายประการ ที่จะไม่พนันไหม เพิ่มเงินดังเช่นว่า เมื่อมือของคุณมีมูลค่าน้อย เหตุผลอื่นๆที่ไม่พนัน ดังเช่น การควบคุมเงินกองกลาง การบลัฟที่เกิดขึ้นรวมทั้งการเล่นช้า

การควบคุม เมื่อคุณไปสู่ฟล็อปแล้ว คุณควรจะทราบไม่มากมายก็น้อย ว่าคุณอยากเล่นพ็อตแบบไหน ถ้าเกิดคุณมีมือที่สุดยอด คุณอยากเล่นใหญ่ให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น แม้คุณถือด้วยมือที่อ่อนแอ คุณมองไม่เห็นการพนันใหญ่ แม้กระนั้นคุณยินดีที่จะเล่นขนาดเล็ก

จากที่กล่าวไป: มือใหญ่เล่นพนันใหญ่ มือเล็กเล่นพนันเล็ก เมื่อคุณมิได้ประสานมือ ที่เข้มแข็งเป็นพิเศษ (คู่บนมักไม่ค่อยมี โดยยิ่งไปกว่านั้นมือที่แข็งแรง) คุณไม่อยากให้การพนันสูญเสียการควบคุม

นี่เป็นสิ่งที่มักเรียกว่า การควบคุมเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี แล้วก็การ์ดชุมชนไม่มีการจับฉลากอะไรก็ตามที่น่าสังเกต คุณสามารถใช้การควบคุมได้ใ นแบบอย่างนี้การ์ดชุมชน มิได้ให้การดึงที่อดทนใดๆก็ตามคุณไม่จำเป็นที่จะต้องคุ้มครองในเทิร์น

ถ้าเกิดคุณตรวจตราสิ่งต่อแต่นี้ไป จะเกิดขึ้นเป็น :หากฝั่งตรงข้ามประสานมือได้ดีมากว่า คุณจะเสียลดน้อยลง คุณเก็บพนันใบเล็กไว้ ถ้าเกิดศัตรูประสานมือที่อ่อนแอ บางทีอาจเป็นคู่เอซที่อ่อนแอคู่ 8s หรือคู่อื่นๆถ้าคุณพนัน เขาชอบพับเมื่อคุณวิเคราะห์ คุณอ่อนแอซึ่ง อาจจะส่งผลให้คู่ปรับพนัน ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากเขา หรือเพราะเหตุว่าเขารู้สึกว่าเขามีมือที่ยอดเยี่ยม หากว่าปรปักษ์ จะไม่พนัน เขาก็มีทิศทางที่จะเรียกพนันของคุณ

เล่นช้าเมื่อคุณเล่นในมือ รวมทั้งเล่นด้วยแนวทางที่อ่อนแอกว่า ข้อเท็จจริงมากมาย คุณจะเล่นช้าๆแทนที่ จะเล่นเป็นมือที่หนักแน่น คุณจะแกล้งทำเป็นอ่อนแอ แล้วก็เล่นมือแบบงั้นช้าๆเพื่อคอยสองสามรอบต่อไป ของการพนันหรือการเพิ่ม

โดยการเล่นในมือที่อ่อนแอ คุณสามารถชักนำ ให้คู่ปรับเล่นมือที่อ่อนแอมากจนเกินความจำเป็น หรือเปิดโอกาสคู่ปรับของคุณ ที่กำลังจะได้รับไพ่ที่คุ้ม สมมุติว่า คุณได้รับบ้านเต็มข้างหลัง บนฟล็อป เล่นอย่างหยาบ มีไพ่ไม่มากเท่าไรนักที่จะเล่นเกมถัดไปได้ โดยการไม่พนันคู่ปรปักษ์ ของคุณได้โอกาสที่กำลังจะได้ไพ่ ที่คู่ควรในเทิร์นนั้น หรือปลดปล่อยให้คู่ปรปักษ์ของคุณ ทำเรื่องบนฟล็อป

อย่าเล่นช้ากับ ปรปักษ์มากจนเกินไป อย่าเล่นช้าโดยเท่ากัน อย่าเล่นช้ากับผู้เล่นที่อยู่เฉยๆคุณควรจะเล่นช้าๆกับคู่อริ ที่คุณแน่ใจว่าถูกหลอก สำหรับเหตุการณ์ธรรมดา ส่วนมาก,การเล่นช้าเป็นโอกาสที่ห่วยที่สุด เหตุผลก็คือ หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุด ในเกมระดับที่ค่อนข้างต่ำเป็น คู่ปรปักษ์ของคุณเต็มอกเต็มใจ ที่จะโทรศัพท์หาแทนที่จะพนัน ด้วยตัวเองเหตุผลที่ได้รับ การพูดถึงข้างต้น: ผู้เล่นในระดับค่อนข้างต่ำ หละหลวมเหลือเกินและก็เฉยๆ

ในกรณีนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีว่า คุณสามารถเล่นช้ามากมายได้ ยังไงมีการดึงฟล็อปไม่มากมาย และก็ดูเหมือนจะไม่เป็นภัยรุกราม แล้วก็ยังมีเอซอีกด้วย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องคุ้มครองป้องกันไพ่ คุณสามารถเรียกพนันของปรปักษ์ได้ ที่ฟลอป และก็ในระยะยาว คุณจะทำเงินได้มากกว่าที่คุณเพิ่มโดยตรง

ในแบบอย่างนี้ คุณจะได้รับมือที่หนักแน่นฟลัช แต่ว่าจอบที่ดีมากกว่าเป็นการฟัง เพื่อการฟลัชที่ดียิ่งขึ้น เมื่อระอุได้รับฟลัชนิดหน่อย คุณพนันโดยตรง รวมทั้งพากเพียรนำเงินทั้งหมดทั้งปวงของคุณ ไปใส่เอาไว้ข้างในเงินกองกลางอย่างเร็ว เท่าที่จะเป็นได้ วิธีแบบนี้ยังสามารถสร้างสองคู่ หรือชุดที่มิได้พับไพ่ ช่วยทำให้คุณชนะ แม้การ์ดชุมชนยังคงแสดงจอบ

การคุ้มครอง เมื่อทำตกลงใจ ข้างหลังฟล็อปคุณควรจะหาจุดสมดุล ระหว่างหัวข้อตั้งแต่นี้ต่อไป

เมื่อคุณเป็นหัวหน้า คุณย่อมอยากได้ได้รับราคาสูงสุด จากการ์ดกลุ่มนี้ เมื่อคุณประสานมือที่อ่อนแอ คุณหวังว่าจะควบคุมเงินกองกลาง เพื่อรายจ่ายสำหรับการเข้าต่อสู้นั้น ค่อนข้างจะน้อย คุณจำเป็นต้องคุ้มครองปกป้องการ์ดของคุณ ที่ถูกโค่นล้มได้ง่ายๆ โดยการทำตีราคาให้แพง เพื่อไปสู่การ์ดชุมชนต่อไป

ยิ่งมือของคุณอ่อนแอเยอะแค่ไหน คุณก็ควรที่จะเอาใจใส่สำหรับเพื่อการควบคุมมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น ยิ่งมือของคุณกล้าแกร่งมากแค่ไหน คุณก็ควรจะเอาใจใส่ กับการเพิ่มราคามากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ยิ่งมือของคุณถูกโค่นล้มได้ง่ายดายเท่าใด คุณก็ควรจะเอาใจใส่กับการปกป้องคุ้มครอง เยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

กรรมวิธีการเล่นมือนั้นง่ายสุดๆ ถ้าคุณมีมือที่ดีเยี่ยมที่สุด ให้วางเดิมพันหรือเพิ่ม ยิ่งมือของคุณอ่อนแอมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งจำต้องตั้งใจ สำหรับเพื่อการควบคุมเงินกองกลางเยอะขึ้นเรื่อยๆ แค่นั้นให้มือที่อ่อนแอต่ำที่สุด เท่าที่จะทำเป็น ถ้าเกิดศัตรู มีแรงต้านทานมากจนเกินความจำเป็น หรือมีการทำมากเกินความจำเป็น ให้พับ ยิ่งคุณเจอหน้า กับศัตรูมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งจะต้องใช้การ์ดที่เข้มแข็ง สำหรับในการเล่นเกมแค่นั้น ถ้าเกิดว่าไม่มีการเพิ่มขึ้น ก่อนจะล้มเหลว หรือคุณติดตามการพนัน ล่วงหน้าของปรปักษ์ คุณควรจะมีไพ่ที่ดีพอเหมาะพอควร เพื่อไปสู่ไพ่ใบใหญ่ภายหลังการปัด

เล่นเฉพาะมือที่ค่อนข้างจะดี อย่างช้าๆยิ่งการจับฉลากมากแค่ไหน ไพ่ของคุณก็จะถูกโค่นทิ้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแค่นั้น การคุ้มครองป้องกันไพ่ของคุณก็สำคัญมากขึ้น อย่าทำให้คู่ปรับ ของคุณป้อนการ์ดชุมชนใบต่อไป ในราคาไม่แพงเหลือเกิน หาจุดสมดุล ระหว่างการควบคุมเงินกองกลาง รวมทั้งการปกป้องเสมอ คุณไม่มีความจำเป็น จำเป็นต้องสามารถการ์ดขอบที่อยู่ไกล ข้างหลังได้รับการปกป้อง

การพนันของคุณ บนฟล็อป์นั้นถูก ในเทิร์นศัตรูทั้งสองฝ่าย สำรวจคุณควรจะพนัน ลำดับที่สองปรปักษ์ของคุณ จะมีการดึงแล้วก็โทรออก อย่างแน่แท้รวมทั้งมืออื่นๆที่อ่อนแอก็เป็นด้วยเหมือนกัน คุณจะเจอเหตุผลที่จะโทร เมื่อคุณพนันคุณรักษาความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันแม้คุณวิเคราะห์ คุณจะเลิกควบคุมในมือนี้ และก็เมื่อคุณหันมา คุณจะไม่รู้ตัวเองเขาอยู่ในตำแหน่ง แม้กระนั้นแล้วคู่ปรปักษ์ในบิ๊กบลายด์ ก็ชูการเผชิญหน้ากับคู่แข่งหลายๆคน ในเทิร์นนี้ชี้ให้เห็นว่า มือของเขาหนักแน่นมากมาย เขาชอบเป็นข้าง ล้างสองคู่ของคุณไม่ใช่ไพ่ที่ดีเยี่ยมอีกต่อไป โอกาสเดียวที่ถูกเป็นการพับ

พฤติกรรมที่ดีเยี่ยมที่สุด ภายหลังจากมองเห็นเทิร์นนี้ เป็นการวางเดิมพัน รวมทั้งพับภายหลังเจอหน้า กับการเพิ่มของคู่อริ ศัตรูของคุณ ไม่ค่อยชูด้วยมือที่อ่อนแอ คุณไม่อาจจะตรวจดูได้ เพราะเหตุว่าคู่แข่งของคุณมี 2 นอกนั้น ยังได้โอกาสอีกเยอะมาก สำหรับมือดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ที่จะปรับปรุงเป็นมือที่สามารถยนต์ เอาชนะ J ของคุณได้ ถ้าคู่แข่งของคุณ เรียกพนันของคุณ คุณอาจยอมสำหรับเพื่อการปัด หรือวางเดิมพันน้อย ถ้าคู่ปรับของคุณเอาขึ้น คุณควรจะยอม

ในแบบอย่างนี้ เป็นตัวเลือกที่ดี ของคุณเป็นการเพิ่มการ์ดชุมชน มีการจับฉลากเยอะแยะ ถ้าเกิดเทิร์นการ์ดแสดงไพ่สูง แล้วก็ 9 ได้แก่ Q หรือ K มือของคุณจะป่วยเหลือเกิน ตามเหตุพวกนี้ คุณควรจะเพิ่มถ้าหากปรปักษ์ชูใหม่ คุณจะทราบได้ว่า เขาสามารถเอาชนะคุณได้ รวมทั้งหากเขาเรียกคุณ ก็จะตกลงใจตามเทิร์นนั้น

กรรมวิธีเล่นการจับฉลาก สำหรับในการเล่นการจับฉลากที่ดี คุณจำต้องรู้เรื่องแนวความคิด ทางเลขอย่างเช่น outs, odds รวมทั้ง odds ของ pot odds คุณจะได้รับสิทธิ์ สำหรับการมองบทความระดับสูงพวกนี้ ภายหลังผ่านการตรวจสอบโป๊กเกอร์ และก็ได้รับทุนเริ่ม ในบทความระดับสูงพวกนี้ คุณจะได้ศึกษาเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยทั่วไปเมื่อไม่มีผู้ใดเอาขึ้น ก่อนฟล็อปหรือคุณเรียกว่า การเพิ่มของคู่อริ คุณควรจะเล่นแบบสม่ำเสมอ คุณสามารถใช้การวาด แบบฟลัชวาดตรงด้วยปลาย ทั้งสองข้างเพื่อเรียกแม่ทัพ ของคู่ปรับ พนันในเทิร์นนั้น แล้วก็คุณควรยอมเสมอ (ดังเช่นว่าการดึงด้านใน)

แนะนำ รูเล็ต เกมออนไลน์สุดสนุกต้องลองด้วยว่า  รูเล็ต คือ สุดยอดเกมพนันในตำนานที่ได้รับความนิยมแบบที่สุดของที่สุด สำหรับใครที่อยากลอง เกมโต๊ะรูเล็ต แอด @web1s ไปได้เลย

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one