ไก่ชน2.jpg

ไก่ชน การชนไก่แยกไม่เหมือนกันระหว่างการชนไก่เพศผู้ รวมทั้งตัวเมียยังไง

 ไก่ชน เป็นไก่สายพันธุ์ ที่ใช้เพื่อสำหรับการชิงชัย แล้วก็ความสนุกสนาน เกมตีไก่มีต้นกำเนิดในทวีปเอเชีย เป็นเลิศในประเทศโบราณ ในโลกที่เลี้ยงไก่ชน มีบันทึกเลี้ยงไก่ชนเพื่อ การแข่นขัน การชนไก่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในฤดูใบไม้ผลิ แล้วก็ฤดูใบไม้ร่วง ตามผู้กระทำระจายทางภูมิศาสตร์ ไก่ชนโดยมากรวมทั้งการชนไก่เหอครึ้มน และก็สถานที่อื่นๆที่มีเลือดบริสุทธิ์ แล้วก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ

 

การเพาะพันธุ์ที่ดี ไก่เพศผู้ควรมีกระดูกที่ใหญ่ คอดกรวมทั้งแข็งแรง ขาครึ้มและก็สูง แล้วก็มีน้ำหนักมากยิ่งกว่า 3.5 กิโลกรัม ราคาพนันไก่ชน ตัวเมียมีส่วนประกอบที่ได้สัดส่วนดี ปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม แล้วก็น้ำหนักมากยิ่งกว่า 2.5 กิโลกรัม ส่วนประกอบทางด้านวิทยาศาสตร์ สูตรของกินของไก่ชนเป็น ข้าวโพด 5% ขนมเค้กถั่ว 16% ข้าวฟ่าง 5.5% ปลาป่น 8% หอยป่น 2% กระดูกป่น 1.5% เกลือ 0.5% สารเติมแต่ง 0.5% และก็ของกินสีเขียวบางจำพวก อาทิเช่น ใบผัก การจัดการการให้อาหาร น้ำก๊อกอย่างสม่ำเสมอทุกวี่วัน

 คุณฝึกหัด ไก่ชน ยังไงให้สามารถชนะคู่ปรปักษ์ได้

 การชนไก่ชอบจัดฉากในโทรทัศน์ และก็ในพื้นที่ท่องเที่ยว สำหรับคนที่ติดอกติดใจการชนไก่ คุณจะเลี้ยงเด็กหนุ่มที่เร่าร้อน แล้วก็ผิดตาได้ยังไง คำบอกเล่าประจำถิ่นว่า ชั้นวางไก่สามจุด การให้อาหารเจ็ดจุด พูดอีกนัยหนึ่ง เพื่อมีการตีไก่ที่ดี นอกเหนือจากการเลือกไก่สายพันธุ์ที่ก็ดี แนวทางการจัดแจงการผสมพันธุ์แล้วก็การฝึกอบรมตามธรรมดา ก็มีความจำเป็นเป็นพิเศษเหมือนกัน ลองมองกัน

 

วิธีฝึกไก่ชน การเลือกวาไรตี้ การ พนันไก่ชน นั้นใหญ่แล้วก็ดุร้าย แม้กระนั้นทึ่มและไม่ยืดหยุ่นพอเพียง การชนไก่ นั้นเล็กรวมทั้งดุร้าย แม้กระนั้นไม่แน่นแฟ้นพอเพียง ปัจจุบันนี้มีไก่ชนสายพันธุ์ที่ผ่านขั้นตอนถู แล้วก็สืบพันธุ์มาหลายชั่วลูกชั่วหลานแล้ว มีรูปร่างปานกลาง คอยาว ขาสูง ไม่เพียงแค่ตกทอดความโหดเหี้ยม และก็ความโหดร้ายทารุณของการชนไก่ ในที่ราบภาคกึ่งกลางเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีความฉลาดมากอีกด้วย ของการชนไก่ของไทย คุณสามารถไปที่ฟาร์มเขตแดน เพื่อเลือกสายพันธุ์ที่สมควร

 

ไล่ล่าไก่ ใส่กระสอบทรายใส่ขาไก่ทุกยามเช้าแล้ว ไล่ไก่ชนในสนามด้วยความเร็ว 10 กม.ต่อชั่วโมง ไล่ไก่ชน 1 ชั่วโมงแต่ละครั้งจะนานเท่าไก่ไม่อ่อนแรงรวมทั้งวิ่ง ความเร็วไม่ลดน้อยลง 10 วันเป็นตอนฝึกหัด มุ่งหวัง ฝึกหัดจิก ไก่ชนหิว 8 ชั่วโมง แล้วโยนของกินเม็ดบนพื้นแล้วบนเก้าอี้ เพื่อฝึกฝนไก่ชนให้บินขึ้นลงจิกให้แม่นๆใช้วิธีการแบบนี้ฝึกหัด 10-15 วัน แล้วก็ใช้เชือกเอาขึ้นนึ่ง แกว่งไกวเชือกขึ้น แล้วก็ลงและก็ซ้ายและก็ขวาเพื่อฝึกหัดการชนไก่เพื่อจิก และก็โยกย้ายวัตถุประสงค์ด้วยอัตราความเที่ยงตรง 95% ขึ้นไป

 

หมั่นฝึกซ้อม สร้างโมเดลไก่แบบต่างๆซึ่งสามารถเคลื่อนได้อย่างคล่องแคล่ว รวมทั้งฉาบด้วยข้าว ปลดปล่อยให้ไก่ชนจิกร่างกาย เมื่อไก่ชนจิก มนุษย์จะขยับโมเดลไก่ชนอย่างยืดหยุ่น เพื่อทำให้ไก่ชนระคาย การฝึกอบรมทั่วๆไปเป็น 10-20 วันอย่าลืมเพิ่มของกินที่มีโปรตีนสูง แล้วก็ผสมพลังงานสูง

 

ลงในไก่ชนก่อนจะมีการฝึกฝนทุกวี่วัน ข้างหลังการฝึกหัด จะต้องใช้เวลา 2-5 ชั่วโมง สำหรับเพื่อการป้อนของกิน ข้างหลังการฝึกฝน ให้ตีไก่ที่มีน้ำหนักเหมือนเดิม ทดลองต่อสู้ ข้างหลังการต่อสู้แต่ละครั้ง ให้เอาลิ่มเลือดที่ปาก และก็คอไก่ออก แล้วให้ไก่ชนในที่เงียบเพื่อพัก 8-12 ชั่วโมงก่อนให้อาหาร

 

กรรมวิธีการฝึกหัดไก่ชน การคัดเลือกกรองการต่อสู้ทีแรก เริ่มการต่อสู้คราวแรกเมื่อลูกเจี๊ยบอายุราวๆ 9 เดือน เวลาสำหรับในการต่อสู้คราวแรก สามารถควบคุมได้ด้านใน 10 นาที วัตถุประสงค์หลักเป็น การสังเกตความสามารถการต่อสู้ แล้วก็การต่อสู้ และก็ทำความเข้าใจฐานราก โดยประมาณ 20 คราวหลังจากการต่อสู้คราวแรก การต่อสู้ทดสอบได้ปฏิบัติการ โอกาสนี้ใช้เวลานานขึ้นนิดหน่อย เพื่อกำหนดจุดเด่น แล้วก็จุดด้วย แล้วก็ตรึกตรองว่ามีคุณค่าด้านวัฒนธรรมไหม

 

แปรงไขมัน ในวันที่ไก่ชน ให้เช็ดรอบๆที่เจ็บด้วยไอโอดีน หรือแอลกอฮอล์เพื่อคุ้มครองการได้รับเชื้อ แล้วต่อจากนั้นให้กินน้ำจำนวนหนึ่งเพื่อคุ้มครองปกป้องความร้อนข้างใน รวมทั้งการเจ็บป่วย ภายหลังผ่านไป 2 วัน ให้เริ่มแปรงไขมัน ซึ่งมีความหมายว่าไขมันแล้วก็ไขมันที่ลอยอยู่ของไก่จะถูกปัดออกโดยธรรมดา เมื่อไขมันและก็ไขมันที่ลอยตัวของไก่หมดก็สามารถโอนไปสู่ระยะการฝึกหัดได้

 

การฝึกฝน เวลาเช้าตรู่ ให้ขนไก่ไปที่ทุ่งกว้างเพื่อขับขี่รถใหญ่ โดยให้ไก่อยู่ด้านหน้าและก็คนด้านหลัง รวมทั้งใช้ไผ่ห่อด้วยผ้านุ่มๆขับออกไป ความเร็วแปลงจากช้าเป็นเร็ว รวมทั้งเวลาก็เบาๆมากขึ้น วิ่งเสร็จก็ใส่ไก่ในกรง แล้วรดน้ำ ปลดปล่อยราวๆ 10 นาฬิกาเช้าตรู่ รวมทั้งให้อาหารโดยประมาณ 12.00 น. แล้วช่วงหลังกินอาหาร เวลาเป็นหนึ่งอาทิตย์

 

เวลาเริ่มเดินไก่ราว 15.00 น. เวลาเดินไก่ ให้ปลดปล่อยมันไป คุณไม่สามารถที่จะปลดปล่อยให้มันยืนหรือปลดปล่อยให้มันวิ่ง ธรรมดาเวลาเป็นสองชั่วโมงแล้ว ปลดปล่อยให้มันพักในเครื่องดูดควัน เวลา 9 นาฬิกาเย็น ให้อาหารครั้งลำดับที่สอง คุณสามารถให้อาหารบางจำพวกที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมากขึ้น แล้วเริ่มการฝึกฝนช่วงกลางคืน

 

ไก่ชนมีกี่สายพันธุ์ ไก่หัวสูง นี่เป็นแบบการต่อสู้ที่พบได้มากที่สุดในกลุ่มไก่เวียดนาม เมื่อต่อสู้ ฐานของคออยู่ใกล้กับฐานของคอของคู่แข่ง รวมทั้งหัวจะอยู่ข้างหลังหัวของคู่แข่ง เพื่อควบคุมของคู่แข่ง สำหรับวิธีการปกป้องคุ้มครอง ไก่บางตัวจะควบคุมด้านเดียว บางตัวควบคุมทั้งสองข้าง รวมทั้งความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งการผลักดัน จนถึง บีบ รวมทั้งเลี้ยว กล้องถ่ายรูปกัดหัวคู่แข่งขันแล้วเตะคู่ปรับ มีไก่บีบ เลี้ยงไก่ เพื่อจัดแจงกับไก่หัวสูง

 

เมื่ออยู่สำหรับการแข่งให้วนรอบคู่แข่งขันเสมอ อยากไปด้านหลังคู่ปรปักษ์ หรือกัดขาคู่แข่งขัน หรือฟาดศีรษะปรปักษ์ หรือตีข้างๆของศัตรู การกัดที่ดีจะไม่อาจจะเตะตนเองได้ ก็ดีแล้วจะลดพลังกายของคู่ปรปักษ์ลง สลบ และก็จู่โจมอย่างหนักกระทั่งกำลังกายของคู่ปรับอ่อนลง จวบจนกระทั่งคู่ปรปักษ์จะแพ้ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการจัดแจงกับไก่ เป็นการเรียกใช้ไก่ หรือไก่มิจฉาชีพหรือดียิ่งกว่าต่อต้านการต่อสู้หมุนเร็วกว่าปาก รวมทั้งขาเร็วกว่าแม่น แล้วก็ทารุณไร้มนุษยธรรม

 

เริ่มแข่งกับคู่แข่งของคุณ เป็นระยะเวลาหนึ่ง ภายหลังที่คู่ปรับเป็นต่อ พวกเขาจะวิ่งรวมทั้งต่อสู้ ต่อสู้รวมทั้งวิ่ง ถ้าเกิดคู่แข่งไล่ล่าฉัน มันจะลากคุณลงมาหรือจนถึง ให้คู่ต่อสู้เตะแล้วก็เริ่มไม่สนใจไก่ จวบจนกระทั่งความแข็งแกร่งทางด้านกายภาพ ของฝั่งตรงข้ามจะลดน้อยลง รวมทั้งได้โอกาสพลิกกลับ แล้วก็เอาชนะปรปักษ์ได้ แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการจัดแจงกับไก่ที่กำลังวิ่งเป็น การมีอากาศที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งขาที่หนักกว่า ถ้าเกิดคุณวิ่ง ฉันจะไม่ไล่คุณ มิฉะนั้น ไก่ตัวนี้จะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ คืนกลับหัวเก่ง และก็ไก่ที่วิ่งเร็วขึ้น กว่าโดยปกติ ไก่จะไม่วิ่งหนีแม้ตีมากจนเกินความจำเป็น

 

ภายหลังจากเริ่มแข่งขันกับคู่แข่งได้ซักพัก ก็เจาะใต้เป้าของคู่แข่งขันแล้วออกไปตีคู่ต่อสู้ ภายหลังจากตีแล้ว เขาก็เจาะเป้าของคู่แข่งขันลง หากไม่เทียบคอของเขา กับคู่แข่งขันเขาไม่โผล่หัวออกมาเพื่อตนเอง และก็ตนเองสามารถตีคู่ต่อสู้ได้ ตราบจนกระทั่งเขาจะเอาชนะคู่ปรับได้ แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการจัดแจงกับไก่ ได้แก่การใช้ไก่ชน

 

ฉันไม่สนใจเรื่องไก่หรอก พวกมันไม่หันหลังกลับ ไม่บีบคอ และไม่ว่ายรอคอย แค่เพียงใช้คอกัดหัวฝั่งตรงข้ามแล้วชูขาขึ้นจากข้างหน้า จำพวกที่ป้องกันภัยไม่เก่ง และก็เดินตรง ขาข้างน้อย ไก่ชนิดนี้ต่อสู้ได้แย่มาก จากมุมมองของการต่อสู้ ผู้เล่นคนอื่นๆหักได้

 

ใช้คอกด แล้วก็เกี่ยวโคนคอของคู่ปรับ แล้วกดลงเพื่อคู่แข่งชูหัวขึ้นมิได้ รวมทั้งคู่ปรับเล่นสุดกำลังมิได้ เพื่อทำร้ายตนเอง ใช้ช่องทางกัดหัวคู่อริแล้วออกตัว ขาคืนกลับหัวฝั่งตรงข้าม (บีบคอมักตีข้างหลังหัว) หรือส่วนอื่นๆข้างหลังหัวเป็นส่วนที่อ่อนแอ ฝั่งตรงข้ามโดยธรรมดาไม่อาจจะต้านได้นาน เคาะคู่แข่งออกจวบจนกระทั่งจะพ่าย สำหรับการจัดแจงกับไก่ เป็นลักษณะการเล่นทั่วๆไป

 

มักเกี่ยวพันกับการเจาะหัวใต้ปีกของคู่แข่ง เมื่ออยู่ใต้ แล้วก็หาจังหวะหันหัวจากฐานของปีกคู่ปรับเป็น กัดหัวคู่แข่ง หรือ ข้างไก่ คู่ปรับไม่สามารถที่จะตีตนเองได้อย่างมีคุณภาพมากเท่าไรนัก แต่ว่าเขาสามารถตีคู่ต่อสู้เจริญ จนกระทั่งเขาจะเอาชนะคู่ปรปักษ์ได้ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการจัดแจงกับไก่เจาะปีก

 


ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : unicat.

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : รีวิวสล็อตออนไลน์

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one