ยูเวนตุส

ข่าวสารบอล ยูเวนตุสแพ้แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด 0 ต่อ 2 สำหรับในการแข่งแชมเปี้ยนส์ลีก

 

 

ข่าวสารบอล สถานะปัจจุบันของยูเวนตุๆส ออกจะน่าห่วง เว้นเสียแต่การบาดเจ็บ ทั้งยังสามเส้นยังต่ำลง ในด้านสมรรถภาพทางด้านร่างกายและก็ภาวะ นี่เป็นช่วงๆที่สำคัญที่สุดของฤดู ในสามครั้งแรก มีการแข่งที่เข้มข้น 2 นัดหมาย อาทิเช่นลีกกับเนเปิลส์ และก็รอบที่ 2 ของแชมเปี้ยนส์ลีกที่บ้าน กับแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด

อัลเลกรีตั้งตาคอย ที่โรนัลโดเป็นหัวหน้ากลุ่ม แม้กระนั้นยังตั้งตารอการฟื้นฟูสภาพ ของผู้เล่นแกนหลักอีกคน โน่นเป็นมานซูคิช เหมือนกันกับการแสดงของเซ็นเตอร์นี้ ในสนามฟุตบอลโลก แม้ว่าจะกำกวม ไม่ดังเท่าเมโรเน่ อื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าใช้งานง่ายจริงๆไม่เฉพาะแต่สมรรถนะส่วนตัวแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นศูนย์กลางที่สำคัญ สำหรับทั้งทีมที่ยูเวนเหม็นตุส มานซูคิชเป็นผู้ช่วยที่โรนัลโด ปรารถนาสูงที่สุด

ไม่เพียงแค่เขาสามารถช่วยแนวรับได้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเขายังทำแต้ม ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ราวกับขว้างร์ม่าอีกด้วย เมื่อมานซูคิชอยู่บนปีก เขาสามารถถอยโดยเด็ดขาด รวมทั้งเปลี่ยนเป็นฟูลแบ็คเมื่อตั้งรับ ทัศนคติของนักฟุตบอล เป็นแรงผลักดันให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม รวมทั้งทำให้คู่แข่งขันอ่อนแอลง ซึ่งเป็นยาครอบจักรวาลจริงๆ

และก็ในช่วงฤดูกาลนี้ มานซูคิชได้กลับมา ยืนกึ่งกลางบ่อยมากขึ้น รวมทั้งทำคะแนนได้มากขึ้น ฤดูนี้ทำแต้มไปแล้ว 8 ประตู ที่สำคัญกว่าเป็นพวกเขายิงกับท็อป 5 ได้ เนเปิลส์ โรม่า อินเตอร์ไม่ลาน เอซีไม่ลาน รวมทั้งลาสิโอ พวกเขายิงได้ 6 ประตูจาก 5 เกม นี่แหละ เป็นความแข็งแกร่ง กลุ่มมีจังหวะแนวทางการทำประตู

โชคร้ายที่ในตอนต้นปี 2019 มานซูคิชได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งพลาดการแข่งขันชิงชัยอิตาเลียนซูเปอร์คัพ กับเอซีไม่ลาน ภายหลังจากกลับมาจากการบาดเจ็บ มานซูคิชก็เผชิญกับปัญหาขาดบอล รวมทั้งการแข่งขันชิงชัยลีกคัพ และก็คู่ซี้ของโรนัลโดคนนี้ ซึ่งสามารถบีบดีบาล่าลงบนม้านั่งได้ ก็เป็นเยี่ยมในผู้เล่น ที่อัลเลกรีเชื่อใจสูงที่สุด

เกมจบลีกกับเนเปิลส์ รวมทั้งการแข่งขันชิงชัย ที่ยืนยงกับแอตเลติเตียนโกมาดริด ทั้งหมดทั้งปวงขึ้นกับความอาจหาญ ของมานซูคิช โดยเฉพาะ กลุ่มแอตเลตำหนิโกมาดริด ยูเวนตุๆสอยากได้ประตูในบ้านอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกตั้งเตะ ยูเวนเหม็นตุสแพ้แอตเลติเตียนโก มาดริด ในรอบแรกด้วยลูกตั้งเตะ จริงๆแล้วยูเวนเหม็นตุสมีความรู้ความเข้าใจที่หนักแน่น สำหรับเพื่อการส่งบอล มานซูคิชเป็นนักฟุตบอลตัวยง สื่อกีฬาของประเทศสเปน ดอนบาลอนแถลงการณ์ว่า ในเลกแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงแชมป์

ยูเวนเหม็นตุสแพ้แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด 0 ต่อ 2 ซึ่งทำให้โรนัลโดกลับมาไตร่ตรองอีกที ว่ายูเวนเหม็นตุสมีความรู้ความเข้าใจ สำหรับในการพิเคราะห์ตนเองว่า เป็นสมาคมชั้นหนึ่งของยุโรป หนังสือพิมพ์คาตาลันยังกล่าวอีกว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จับตามองการเปลี่ยนแปลง ของโรนัลโดอย่างสนิทสนม รวมทั้งยังตั้งเป้าหมายที่จะผลักดันการกลับมา ของซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกสที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดอีกด้วย และก็สื่อกล่าวว่า เชฟโรเลตผู้สนับสนุนหลัก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อยากได้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อนำศิลปินรุ่นเฮฟวี่เวท ในช่วงฤดูกาลหน้า แม้กระนั้น มิได้กล่าวว่าเชฟโรเลต อยากได้โรนัลโดไหม โรนัลโดเล่นให้กับเรอัลมาดริดมา 9 ฤดู ด้วยเหตุผลที่ทุกคนรู้กันดีว่า คาตาโลเนียเป็นคู่ต่อสู้ กับมาดริดตลอดมา บาร์เซโลน่าแล้วก็เรอัลมาดริดเป็นคู่ต่อสู้กัน โรนัลโดแล้วก็เมสซีก็ด้วยเหมือนกัน คู่แข่งขันลั่นโรนัลโดดำเนินชีวิตปราศจากความสุข ที่ยูเวนตุๆส มิสเตอร์บอลคงจะกุข่าว เนื่องจากว่ากลัวโลกจะไม่วุ่นวาย

แน่ๆว่าโรนัลโดตอบ ไม่ใช่โรนัลโดเองที่ออกมาเพื่อลบล้างข่าวซุบซิบ แต่ว่าเป็นโดโลเรส อาวีโร แม่ของเขา สำหรับในการให้สัมภาษณ์กับสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ ของประเทศโปรตุเกส โดโลเรสบอกว่ายูเวนตุๆส เป็นชมรมที่คริสเตียโนโรนัลโด อยากเล่นให้ เขาเป็นสุขมากมาย พวกเราอยู่เคียงคู่เขา แล้วก็ให้การส่งเสริมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแก่เขา สิ่งที่ผู้คนบอกไม่ใช่ทั้งปวง


ข่าวสารบอล อูดิเนเซ่เป็นคู่ปรับที่มีค่าที่สุดของกลุ่มยูเวนเหม็นตุส

วันอาทิตย์นี้ กัลโช่เซเรียอา จะมีศึกการประลองชิงชนะเลิศรอบท้ายที่สุด ความจริงมันไม่ใช่การประลองหนสุดท้าย ยูเวนตุๆสนำเนเปิลส์ 13 แต้ม โดยเบื้องต้นแล้ว แชมป์อยู่ในมือ โอกาสนี้การเยี่ยมเยียนเนเปิลส์ อาจเป็นเพราะว่าการแข่งขันชิงชัยการ แทงพนันเทนนิส ที่เด็ดขาดไม่จำเป็นเพียงพอ คริสเตียโน่โรนัลโด บางทีก็อาจจะได้รับบาดเจ็บคราวแรก ในช่วงฤดูกาลนี้ ทุกคนรู้ว่าแอตเลติเตียนโกมาดริด รองจากเนเปิลส์ แล้วก็อูดิเนเซ่ เป็นคู่ปรับที่มีค่าที่สุด ของยูเวนตุส

นับจากร่วมยูเวนตุๆส คริสเตียโนโรนัลโด พลาดรอบแบ่งกลุ่ม กับเยาวชนชาวสวิส นอกจากใบแดง สำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่มีเกมอื่นหายไป การแข่งขันชิงชัยกับเนเปิลส์ จะเป็นครั้งแรกหรือเปล่า คริสเตียโนโรนัลโดวัย 34 ปี ไม่ใช่ไอรอนแมนจริงๆโดยเฉพาะในเซเรียอา ที่มีการฟาล์วร้ายแรง รวมทั้งการเผชิญหน้ากันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ โดยเฉพาะ เมื่อต้องการของทุกคนเอาชนะ คริสเตียโนโรนัลโด เป็นเรื่องดีที่จะสามารถยืนหยัดได้ ในก.พ.ที่จะถึงนี้

การบาดเจ็บของโรนัลโด เป็นข้อเท้าซ้ายของเขา รวมทั้งถูกเตะในเกมลีกที่ดุดัน กับโบโลญญา เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หากว่าโรนัลโดจะยืนกรานที่จะจบเกม แต่ว่าเขาก็ยังเจ็บอยู่ภายหลังจากพักไป 2 วัน ภายหลังจบเกม คริสเตียโนโรนัลโด ทำฝึกฝนการพักฟื้น ในวันพุธเพียงแค่นั้น รวมทั้งได้รับการสำรวจแล้ว ถึงจะไม่ใช่การบาดเจ็บ ของกล้ามและก็เอ็น แม้กระนั้นความเจ็บปวดก็ยังอยู่ยูเวนตุๆส ไม่มั่นใจว่า โรนัลโดจะลงพร้อมกลุ่ม ไปเนเปิลส์หรือเปล่า

จากการวิเคราะห์ เทนนิส ของสื่ออิตาลี ขณะนี้อยู่ไกลจริงๆแล้วก็คุณสามารถจินตนาการถึงความเป็นจริงเป็นจัง ของเนเปิลส์ที่จะลงทุน ในสิ่งที่เรียกว่า รอบชิงแชมป์นี้ แม้คุณจะไม่สามารถที่จะเอาชนะคุณได้ คุณก็จะสูญเสียการมองมองเห็น ด้วยเหตุนี้ คริสเตียโน โรนัลโด ก็เลยไม่ต้องเสี่ยงกับการบาดเจ็บ กำเนิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดคุณสูญเสียลีกภายหลังทั้งหมดทั้งปวง

แม้แชมเปี้ยนส์ลีกไม่เข้ารอบ โดยแอตเลตำหนิโกมาดริด ในรอบ 8 กลุ่มท้ายที่สุด คริสเตียโนโรนัลโด และก็ยูเวนเหม็นตุสจำเป็นต้องเจอกับฤดูที่ปราชัย ข้างหลังพ่ายแพ้แอตเลตำหนิโกมาดริด 0 ต่อ 2 ในรอบแรก ยูเวนตุๆสหุ้นหล่น 5 เปอร์เซ็นต์ โดนแฟนบอลเย้ยหยันด้วยข้างหลังจบเกม ถ้าเกิดจะไม่เข้ารอบจริงๆ

ด้วยเหตุดังกล่าว คริสเตียโนโรนัลโดก็เลยพัก ในที่สุด เขาเป็นนักฟุตบอลวัย 34 ปี แล้วก็เล่นมาเกือบจะอีกทั้งฤดู มันเป็นกุญแจสำคัญ สำหรับเพื่อการเล่นแอตเลตำหนิโกมาดริด ภายหลังที่เลือดของเขากลับมา ไม่ว่าจะเอาชนะเนเปิลส์ไหม นั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับยูเวนตุๆสและก็โรนัลโด ครึ่งแรก คิเอลลินีทำประตูแรกผิดจำต้อง กางร์ท้องนาร์เดสคีช่วยโรนัลโด สร้างสถิติช่วงหลัง โรนัลโด้โหม่ง เบอร์ที่นาร์เดสคีได้แต้ม และก็โรนัลโดทำเป็นในนัดหมายเดียว จบเกมของยูเวนเหม็นตุส สโลวาเกียปราชัยแอตเลติเตียนโกมาดริด

เกมจุดโฟกัสในรอบที่ 2 ของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงแชมป์จะจัดขึ้น ที่อลิอันซ์ อารีน่า ยูเวนเหม็นตุสจะเจอกับแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด สำหรับในการชิงชัยเลกแรกของทั้งยัง 2 ข้างหมายถึง0 ต่อ 2 ประตู ในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บนาทีที่ 3 คิเอลลินี่ชนกับคอร์เรอา โดยมิได้บอลในจุดโทษ แล้วก็พวกเขาก็ล้มลงกับพื้น ด้วยความเจ็บ ผู้ตัดสินเป่านกหวีดจบเกม ด้วยแฮตทริกของคริสเตียโน่ โรนัลโด ยูเวนเหม็นตุสเอาชนะ แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด 3 ต่อ 0 เพื่อจบ การกลับกลับ แล้วก็ไปสู่รอบรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีก

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  แมนฯซิตี้
สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : unicat

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one