NBA จอร์แดนอยากได้ไล่ล่าดาวยิง 14 + 9 เพื่อเล่นตัวจริงตีเซินไม่ได้รับความนิยมหรือ?

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจอร์แดนยังคงเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NBA แต่ในฐานะผู้ครอบครองกลุ่ม NBA จอร์แดนถูกตั้งข้อซักถามภายใต้การจัดการของเขา Hornets อยู่ในกลุ่มมานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว แม้กระนั้นแต่จอร์แดน ซีรีส์การดำเนินการในช่วงฤดูกาลนี้ได้รับการชมเชยอย่างมากมายการลงชื่อของ Hayward รวมทั้งการเลือก Ramelo Ball ทำให้ Hornets ทะยานขึ้นปัจจุบันนี้พวกเขาอยู่ในชั้นลำดับที่สี่สำหรับการสัมมนาภาคทิศตะวันออกด้วยสถิติชนะ 24 ครั้งรวมทั้งแพ้ 22 ครั้งเพื่อเป็น กลุ่มที่แกร่งในรอบตัดเชือกเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นตัวจริงในขณะนี้เพียงอย่างเดียวนั้นไม่พอ

ถึงแม้ในขณะนี้จะไม่มีซูเปอร์สตาร์ในกรุ๊ปผู้เล่นตัวจริงของ Hornets แต่ว่าตอนนี้ยังมีบอลโรเซียร์เกรหมูแฮมรวมทั้งคนอื่นอยู่ในแนวรับแล้วก็เฮย์เวิร์ดซึ่งกำลังรับฤดูใบไม้ผลิลำดับที่สองของอาชีพของเขาในแนวหน้าสำหรับ Hornets, At ปัจจุบันนี้กลุ่มขาดผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยเหตุนั้นตอนนอกฤดูกาลนี้จะเป็นจังหวะสำหรับการจัดการที่สำคัญสำหรับ Hornets ตอนท้ายแล้ว Hornets มีพื้นที่ค่าตอบแทนรายเดือนสูงสุดเป็นชั้นสามในลีกเมื่อเทียบกับกลุ่มอื่นๆและก็พวกเขาสามารถเสนอแนะวงในตัวยงที่มีค่าเฉลี่ยสองเท่า - สองเท่าต่อเกม

ตามรายงานของผู้รายงานข่าว Jakefischer Hornets แสดงความพึงพอใจอย่างยิ่งต่อโฮล์มส์ก่อนถึงเส้นตายวิธีการทำธุรกรรม แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ไม่อาจจะทำธุรกรรมได้ แม้กระนั้นข้างหลังจะแปลงเป็นฟรีเอเย่นต์ในตอนนอกฤดูกาลนี้ตามรายงาน Hornets จะยังติดตาม Holmes ในตลาดเสรีโฮล์มส์เฉลี่ย 14.4 แต้มรวมทั้ง 9 รีบาวน์ต่อเกมในช่วงฤดูกาลนี้โดยมีเปอร์เซ็นต์การยิงมากถึง 64.7% เป็นผู้เล่นที่มีสมรรถนะสูงมากมายเมื่อเขาได้โฮล์มส์มาแล้วเขาก็สามารถทดแทนข้อผิดพลาดของ Hornets ได้

 

นอกจากโฮล์มส์ดรัมมอนด์จะยังคงเป็นวัตถุประสงค์ของ Hornets ในตลาดเสรีถึงแม้เขาจะพึ่งร่วม Lakers ด้วยค่าตอบแทนรายเดือนขั้นต้น แต่ว่า Lakers สามารถให้ดรัมมอนด์ในตอนยุยงแค่นั้นเหตุเพราะเหตุผลด้านค่าตอบแทนรายเดือนข้อตกลงที่สูงกว่าน้อย ค่าจ้างรายเดือนเบื้องต้นและก็จากที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านค่าตอบแทนรายเดือนดรัมมอนด์สามารถลงนามได้ด้วยค่าตอบแทนรายเดือนปีละ 18 ล้านในตอนยุดังนั้นภายหลังที่ดรัมมอนด์ไปสู่ตลาดเสรี Hornets ที่ขาดวงในก็ยังคงอุตสาหะไล่ล่าอย่างเต็มเปี่ยม

นอกจากนั้นตามรายงานข่าวสารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาภายหลังที่ Bulls วาง Markanen ลงบนชั้นวางหลายทีมก็แสดงความพอใจอย่างถ่องแท้รวมทั้ง Hornets ด้วยคำสัญญาของข้างหลังจะหมดลงในตอนซัมเมอร์นี้รวมทั้งจะอยู่ในเกม Warriors จากนั้น Markanen ก็แสดงออกต่อสาธารณะ เขาไม่ชอบใจกับการสูญเสียตำแหน่งเริ่มด้วยเหตุดังกล่าวการออกจากกลุ่มในตอนปิดฤดูเกิดเรื่องที่แน่ๆอยู่แล้วสำหรับป้อมชั้นสูงซึ่งสามารถทำคะแนนได้เฉลี่ย 17.2 แต้มรวมทั้ง 5.8 รีบาวน์ต่อเกมมันจะเป็นช่วงๆฤดูของ Hornets ด้วยเหมือนกัน จุดมุ่งหมาย

เผยโฉมว่ากลุ่มไททันส์จะถูกแอดิเลดบีบให้เล่นโดยไม่มีบอล! มอบโอกาสมากพอที่จะล้มเหลวสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตตามสายตาของ Durant Irving แล้วก็เสียตังค์

รอคอยอีก 2 ถึง 4 เกม Aldridge จะเปิดตัวสำหรับในการเปิดตัว Brooklyn Nets หลังจากนั้นผู้เล่นตัวจริงของ Nets จะแปรไปยังไง?

ในยามเช้าวันที่ 31 เดือนมีนาคมตรงเวลาเมืองปักกิ่ง Shams ผู้สื่อข่าวโด่งดังได้บันทึกวิดีโอตามที่มา Ade จะแข่งเพื่อชิงเก้าอี้ศูนย์เริ่มในกลุ่มแล้วก็จะมีเวลานานขึ้นในตำแหน่งเริ่ม

"ชั้นบน" ของประชาสัมพันธ์ยังแปลว่าจอร์แดนจะหลุดจากรายนามผู้เล่นตัวจริงเริ่ม ในความจริงมันมิได้หยุดเท่านั้นเอง Shams พูดว่าภายหลังมองแรนต์กลับมาจอร์แดนจะเลือนรางไปจากการหมุนเวียน ตอนนั้นคนเริ่มต้นในดินแดนหน้าของNets จะเป็น Adelaide และก็ Durant ส่วน Griffin และก็ Clarkston จะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นสำรองหลัก

ตามความจริงไม่น่าประหลาดใจที่การ "สละราชบัลลังก์" อย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไปของจอร์แดนไม่ใช่เรื่องน่ามหัศจรรย์ ในตอนต้นฤดู Clarkston กำลังฟื้นจากการบาดเจ็บเนื่องด้วยไม่มีแนวรับที่เข้มแข็งตำแหน่งเริ่มของ Jordan ค่อนข้างจะมั่นคงถึงแม้ว่าผลงานของเขาจะไม่แน่นอน แม้กระนั้นแนชก็เลือกแนวทางนี้ได้เพียงแค่นั้น

ภายหลังที่มีการค้าขาย Harden สถานะของกลุ่มก็ปรากฏขึ้นรวมทั้งลงคราวหนึ่งแนชก็เริ่มทดลองผู้เล่นตัวจริงกรุ๊ปเล็กๆกาลครั้งหนึ่งเมื่อนำจอร์แดนออกมาจากผู้เล่นตัวจริง

 

ภายหลังที่คลาร์กสตันกลับมาพร้อมทั้งความสดใสรวมทั้งผลงานที่สะดุดตา "แรงวสี" มีเวลาเล่นมากขึ้นเรื่อยๆในตำแหน่งเซ็นเตอร์ ในระยะเวลาสำคัญของเกมแนชมักจะไม่ใช้ดาวยิงโดยฐานรากแล้วจอร์แดนถูกวางบนม้านั่งในควอเตอร์ลำดับที่สี่

ถึงอย่างนั้นก็ตามในเวลาการเล่นที่ จำกัด จอร์แดนก็ยังไม่สามารถที่จะทดแทนข้อเสียของเขาได้โน่นเป็นการปกป้อง ในส่วนท้ายเขายังสามารถรับประทานพายได้อย่างง่ายๆ แม้กระนั้นคลาร์กสตันก็สามารถดำเนินการให้เสร็จได้เช่นเดียวกัน แล้วก็ในด้านการปกป้องจอร์แดนตัวเล็กชอบหายไปจากรูปแบบของบุคคลตาข่ายที่อยู่ในประตูเปิดกว้างหลายต่อหลายหน

ภายหลังที่กริฟฟินร่วมแล้วเวลาสำหรับในการเล่นของจอร์แดนก็ลดน้อยลงอีกรวมทั้งกลุ่มก็อยู่ในเส้นทางที่ความมีชัย กลุ่มที่ชนะจะปรับผู้เล่นตัวจริงได้ง่ายๆผู้เล่นตัวจริงของจอร์แดนตั้งแต่ต้นฤดูเบาๆเปิดช่องให้คลาร์กสตันและก็กริฟฟิน

วันนี้การมาถึงของ Aldridge จะเป็นสาเหตุในที่สุดที่บีบจอร์แดน เมื่อกล่าวถึงแอดิเลดแนชไม่ลังเลที่จะบอกอะไรดีๆ:“ เขาสามารถได้คะแนนมากมายเป็นศูนย์กลางเขาสามารถเล่นสิงเกิ้ลต่ำสามารถจู่โจมเข้ากรอบยิงได้เหมือนกันแล้วก็ยังยิงสามแต้มได้อีกด้วยในฐานะ 6 -foot-11 เขายังสามารถช่วยกลุ่มเปิดพื้นที่ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดจริงๆ"

 

Ade ยังไม่ต้องกล่าวถึงมากจนเกินไป: "ฉันมีความคิดว่าการมาถึงของฉันจะเติมเต็มความรู้ความเข้าใจสำหรับการทำสกอร์รวมทั้งการปกป้องคุ้มครองของตำแหน่งที่ห้าเมื่อเล่นกับ Harden, Durant รวมทั้ง Irving ฉันจะได้ตำแหน่งที่เปิดกว้างมากขึ้นเรื่อยๆและก็ฉันสามารถยิงได้สามแต้ม , ผมตระเตรียม (สามแต้ม) มาตั้งแต่ต้นฤดู, นี่ไม่ใช่ปัญหาเลย!”

ครั้งคราวในเกมต่อๆมาจอร์แดนจะมีเวลาเล่นออกจะมากเพิ่มขึ้นเมื่อจะต้องพบกับแผงหลังบางบุคคลบ่อยมากเขาจะล้าหลังอัลดริดจ์แล้วก็คลาร์กสตันในตำแหน่งดาวยิง นี่ก็เป็นไปไม่ได้ด้วยเหมือนกัน The Nets ให้เวลาเขาเยอะแยะสำหรับเพื่อการพิสูจน์ตนเอง แม้กระนั้นเป็นที่โชคร้ายที่จอร์แดนไม่อาจจะขจัดปัญหาในด้านการปกป้องคุ้มครองได้

ในฤดูร้อนปี 2019 มองแรนต์และก็เอ้อร์วิงไม่ลังเลที่จะตัดเงินเดือนเพื่อให้จอร์แดนร่วมกลุ่มโดยการทำตามข้อตกลงสี่ปี 40 ล้านบาทของคุณลุงของจักรพัตราธิราช ขณะนี้ดูท่า Durant แล้วก็ Irving ไม่เพียงแต่ แต่ว่ามองออกไปเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังจำเป็นต้องสูญเสียเงินอีกด้วย

ฉันยังหวังว่าจอร์แดนจะหมดอารมณ์อะไรก็แล้วแต่แล้วก็ตั้งใจจริงที่จะเล่นผลงานที่สุดยอดสำหรับการคุ้มครองป้องกันในเวลาอัน จำกัด พิสูจน์ตนเองแล้วก็บากบั่นหาจังหวะสำหรับการเล่นให้กับตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ unicat
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ โป๊กเกอร์

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one