9-17-2021-ยูเวนตุส-4.jpg

ยูเวนตุส อาศัยความรู้ความเข้าใจ สำหรับเพื่อการทำคะแนนของกองหน้าที่เข้มแข็ง


ยูเวนตุส เมื่ออัลเลกรีอยู่นอกสนาม คุยกับคิเอลลินีด้วยท่วงท่า ยอมเกมอย่างสิ้นเชิง เขารู้สึกเศร้าในใจไหม เขารอมา 2 ปี ยอมพลาดโอกาสพรีเมียร์ลีก ไม่ยอมรับการเรียก เรอัลมาดริด ที่ครั้งเดียวในชีวิตของคนอีกหลายๆคน แล้วก็รอคอยจนกระทั่ง อักเนลลี่ มาเชื้อเชิญเขากลับ รวมทั้งปัจจุบันนี้เขาพบว่า ไม่ใช่กรณีเลยและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

เขารอคอยจนตราบเท่าเริ่มเกม เพื่อศึกษาค้นพบว่า ยูเวนตุๆสได้ฟื้นฟูร่างกายเสร็จแล้ว แม้กระนั้นมันวุ่น รวมทั้งปัญหาองค์ประกอบของกลุ่มก็รุนแรง แล้วก็ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดว่างเปล่า ที่ประณีตก็คือ ที่บีบเขาออกไป เมื่อสองปีกลาย เฉยต่อสิ่งทั้งหมดนี้ เช่นเดียวกับที่เขามิได้มองเห็นมัน เนื่องด้วยอัตราต่อรองแชมป์กัลโช่ จะรุนแรงที่สุด ดูเหมือนกับว่า อัลเลกรีจะกลับมานั่งเก้าอี้แชมป์กัลโช่เซเรียอา แม้กระนั้น เพียงแค่สองเกมที่ชี้ให้เห็นว่า ยูเวนตุๆสเพื่อแย่งตำแหน่งอีกต่อไป

การจากไปของโรนัลโด้ อย่างแน่นอน ทำให้ผู้เล่นยูเวนเหม็นตุส ก่อให้เกิดผลกระทบทางจิตเป็นอย่างมาก ในตอนสามปีที่ล่วงเลยไป ยูเวนเหม็นตุสรู้จักกับการพึ่งพาอาศัยคริสเตียโน โรนัลโด โดยมองหาคริสเตียโน โรนัลโด สำหรับเรื่องสำคัญ รวมทั้งเรื่องจิ๊บจ๊อยทั้งสิ้น โดยหวังว่า ความรู้ความเข้าใจ สำหรับเพื่อการยิงที่สุดยอดของเขา จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

กระแทกกระทั้น ในเกมท้ายที่สุดของโรนัลโด้ กับอูดิเนเซ่ในรอบแรกยูเวนเหม็นตุส โรนัลโดอีกที ภายหลังจากถูกคลื่นเสมอ 2-0 อัลเลกรีไม่มีอะไรทำ โรนัลโดที่กล่าวว่าเขามิได้ เล่นได้รับชักชวนไปที่ศาล และก็โรนัลโดก็สร้างตำนาน การนับถอยหลังที่น่ามหัศจรรย์อีกรอบ ผู้เล่นก็สูญเสียตำแหน่ง ดูราวกับว่าค่อยเกินความจำเป็น

อัลเลกรี เชิงแทคติคของเซเรียอา หนักแน่นทั้งสองข้าง อ่อนแออยู่กึ่งกลาง และก็ยอดเยี่ยมสำหรับในการคุ้มครองปกป้องที่ยอดเยี่ยม ในประวัติศาสตร์อิตาลี แม้กระนั้นมิดฟิลด์ไม่ประดิษฐ์พอเพียง เมื่อคุมเอซีไม่ลาน โดยมีอิบราฮิโมวิชนำหน้า เนสต้า รวมทั้งสิลวาอยู่ข้างหลัง การครองแชมป์เป็นเหตุสำเร็จ ภายหลังที่ไม่ลานขายอิบราฮิโมวิช รวมทั้งสิลวาในช่วงฤดูกาล 2012-13 ครึ่งแรกของฤดู ก็ตกลงไปในราง ในตอนช่วงหลังของฤดู ของประเทศปากีสถาน ยินยอมให้ไม่ลานติดตามจากช่วงหลัง ของชั้นไปแชมเปียนส์ลีก และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s

ในช่วงฤดูกาล 2015-16 ยูเวนเหม็นตุส เริ่มด้วยการเอาชนะ อูดิเนเซ่ แล้วก็โรม่า 2 ครั้งติดต่อกัน

ในยูเวนตุๆส เคยมีซุปเปอร์สสามค์อย่างเตเบซ และก็อิกวาอินมาก่อน และก็โรนัลโด้ก็เป็นปืนใหญ่ ตอนนี้ขาดยอดเยี่ยมแผงหน้า ดีบาล่า ควอดราโด้ และก็ผู้อื่นบรรลุผลสำเร็จมาก งานที่ไร้ประโยชน์ ที่จุดต่ำสุดของการเริ่มต้น ปาฏิหาริย์ก้าวจากจุดต่ำสุด ของการเริ่มต้นไปสู่การได้แชมป์ห้าครั้งติดต่อกัน เมื่อหกปีที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนจำนวนมากเชื่อโชคลาง ดูเหมือน ตราบเท่าที่อัลเลกรีกลอุบาย กลุ่มนี้จะต้องอยู่ในเส้นทางที่ถูก

รวมทั้งพวกเขาก็ตกชั้น อย่างไรก็แล้วแต่ ภายหลังที่อัลเลกรีนวดได้ชนะ 24 ครั้งและก็เสมอ 1 ครั้ง ทำให้เขาครองแชมป์ไป 5 รายการติดต่อกันได้โดยตรง แม้กระนั้น วันนี้ผิดแผกแตกต่างออกไป ในช่วงฤดูกาล 2015-16 ยูเวนเหม็นตุสมีการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ ภายหลังจากการแลกเปลี่ยน ต่อจากปีร์โล, เตเบซ แล้วก็วิดัล พวกเขาชี้แนะดีบาล่า มานด์ซูคิช ควอดราโด ซานโดร เคดิร่า แล้วก็ซาซ่า, เฮอร์ที่นาเนส ค่าตอบแทนมากถึง 125 ล้านยูโร

นี่ไม่ใช่ฤดูที่จำต้องตระเตรียมผู้ฝึกสอนคนใหม่ ถึงแม้เขาจะเป็นลำดับที่สองในวังก็ตาม 20 ปีที่ผ่านมา ในช่วงฤดูกาล 2001-02 ยูเวนตุๆส ต้อนรับด้วยการเข้าออกครั้งใหญ่ โดยวิธีขายซีดาน เพื่อแลกเปลี่ยนกับ เนดเวด, บุฟฟ่อน, ทูราม เสริมเติมวันนี้ กับการจากไปของโรนัลโด้ ยูเวนเหม็นตุส ดูเหมือนจะมีส่วนร่วมอย่างสมบูรณ์ เว้นเสียแต่บทความทางการอะไรบางอย่าง ดังเช่น การลา สมาพันธ์ก็ราบรื่นราว รวมทั้งสิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น

อัลเลกรี กำลังคอยการช่วยชีวิตหรือเปล่า คนเขียนใช้ความพยาบาทเคียดแค้น อย่างที่สุด เพื่อไตร่ตรองมนุษยชาติอยู่ตลอด โรนัลโด้ ออกมาจากกลุ่มตรงเวลายาวนานหลายเดือน สำหรับการคิดแผน โดยไม่ทำอะไรเลย เว้นแต่ปลดปล่อยให้เวลาผ่านไป และก็อัลเลกรีก็เข้ามาในวัง ด้วยการช่วยเหลือใหม่เพียงแต่ครั้งเดียว ทั้งหมดทั้งปวงนี้ ไม่มีความจำเป็นต้องทึ่มเสมอ

ในเมษายนของปีนี้ เมื่อปีร์โล่แพ้เบเนเวนโต้ คนทั่วทั้งโลก รอคอยการกลับมาของอัลเลกรี ขณะนั้น นักเขียนมั่นใจว่า ตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดของยูเวนเหม็นตุส ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็น นี่เป็นด้วยเหตุว่าอัลเลกรีถูกเนดเวด แล้วก็ผู้อื่นกดดันออกไป ภายหลังที่มาร็อตต้า จากไปก่อนอัลเลกรี อัลเลกรีก็เสียร่มไป แม้ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ของยูเวนตุๆส ไม่สามารถที่จะปรับแก้ได้อีกรอบ

แม้ว่าจะกลับมา ก็ยังมีโชคอีกเยอะมาก แล้วก็มันชินี่กับเนดเวดก็มีอดีตกาล เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ในช่วงเวลาที่ยูเวนตุๆส 2 ปีต่อเนื่องกัน เนดเวดเคยชี้แนะมันสินี่ไปแล้ว แม้กระนั้นเป็นด้วยเหตุว่า มันชินี่มีสีน้ำเงินเข้ม และก็ดำเกินความจำเป็น ซึ่งแฟนบอลเห็นด้วยมิได้ แล้วยอมยกธงขาว ถ้าหาก มันชินี เข้ารับตำแหน่ง ขั้นต่ำระดับการขุดของเน็ดเวด ก็ไม่น่าจะมีปัญหา แล้วก็สิ่งที่จำเป็นสำหรับยูเวนตุๆสไม่ใช่ แนวทางและก็กลอุบาย แต่ว่าเป็นคนภายในสมาคม

จากมุมมองของการบ้านการเมือง ในที่ทำการ คนพวกนี้อยากให้อัลเลกรีล้มเหลว สำหรับในการพิสูจน์ว่า ไม่ใช่ความผิดพลาดของพวกเรา มันอย่างกับว่า จะต้องพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่า ไม่ใช่ว่าอุบายของฉัน น้อยเกินไป แต่ว่าขะมักเขม้นที่จะอีกทั้งด้านใน แล้วก็ด้านนอกในขณะนั้น นายหวู่กล่าวอย่างไม่อ้อมค้อม รวมทั้งกัดกันพวกเขาทุกแห่งหน และก็ต่อจากนั้นผู้เฒ่าสิบสาม ควรจะเป็นผู้เดินทางลำดับที่สอง

ภายหลังจากการกลับมาของ มัสซีมีเลียโน อัลเลกรี ประธานชุดใหม่พวกนี้ ดึงการจากไปของ คริสเตียโน โรนัลโด และก็การเซ็นสัญญา เป็นระยะเวลานาน ผู้ฝึกสอนคนใหม่ควรที่กำลังจะได้รับการช่วยเหลือใหม่ ภายใต้คำแก้ตัวต่างๆทำให้การทะเลาะชักช้า ศูนย์ของกลุ่มมิดฟิลด์ แล้วก็การมีไว้ในครอบครองบอล ตำแหน่งสำคัญของกองข้างหลัง มิได้ยินแม้กระทั้งเสียง และก็อัลเลกรีก็เจ็บมามากพอแล้ว และก็สัญญาณครั้งลำดับที่สาม ของเอ้อร์ดานก็แจ่มชัดอยู่แล้ว

จะกำเนิดอะไรขึ้น กับคำตอบของ ยูเวนตุๆส หรือผลของ มัสซีมีเลียโน อัลเลกรี มีความน่าจะเป็นไปได้สองอย่าง เมาโร อิคาร์ดี้ ในหน้าต่างหน้าหนาว ทดแทน และก็เพิ่มเติมส่วนที่ขาดของกองหน้าหลัก ในเวลานี้ ดูราวกับว่าจะเป็นเพียงแต่การเคลื่อนไหว ที่มีเหตุผล และก็เป็นได้เพียงแค่นั้น แล้วฉันหวังว่า อิคาร์ดี้จะเปลี่ยนเป็นบาโลเตลลี่ ในตอนช่วงหลังของฤดู 2012-13

ข้าราชการไม่ลานประกาศให้ บากาโยหรูหรายืมตัว 2 ปี เชลซีต่อสัญญาก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยยืม ตั้งแต่ชาฮาโนกลู แล้วก็ดอนท้องนารุมม่าออกมาจากกลุ่มแบบไม่มีคุณค่าตัว ดูท่า เคซี่ย์จะหายไปแล้ว เหลือเวลาอีกเพียงแต่ปีเดียวแค่นั้น เขาได้อ้าปากจะต่อค่าตอบแทนรายเดือนรายปีของเคซี่ย์ ทำให้ไม่ลานจำต้องเตรียมรับมือทั้งคู่มือ ตามข่าวสารอย่างเป็นทางการจากเอซีไม่ลาน ทางกลุ่มได้ปล่อยตัวปล่อยใจบากาโยโก้เก๋ กองกลางชาวประเทศฝรั่งเศสของเชลซี ตรงเวลา 2 ปี

โดยข้างในปี 2023 ไม่ลานจะเรียกข้อตกลงการกู้ยืม ตามข้อตกลงบังคับ ถ้าหากตรงตามข้อตกลง บางประการ เว็บทางการของเชลซี ยังประกาศว่า บากาโยเก๋ย้ายไปเอซีไม่ลาน ด้วยข้อตกลงยืมตัวตรงเวลา 2 ปี ตามรายงานของผู้สื่อข่าวมีชื่อเสียง โรมาโน คำสัญญาเดิมของบากาโยโก้เก๋ กับเชลซี จะหมดอายุในปี 2022 ทั้งสองฝ่ายจะต่อสัญญาคราวแรกจนกระทั่งปี 2024

เชลซีจะเช่า บากาโยโก้เก๋ ให้กับ เอซีไม่ลาน ตรงเวลา 2 ปี ข้อตกลงมีเงิน 15 ล้านยูโร ตัวเลือกการกู้ยืมเงิน เมื่อตรงตามข้อตกลงบางประการ การซื้อคืนจะถูกแปลงเป็นการกู้ยืมแบบบังคับ บากาโยหรูหรา วัย 27 ปี ถูกเชลซียืมตัวไปเนเปิลส์เมื่อฤดูที่แล้ว เขาลงเล่น 44 เกมในทุกรายการ ทำเป็น 2 ประตู 2 แอสซิสต์

บากาโยโก้เก๋เล่นให้ไม่ลาน ยืมตัวตั้งแต่แรกเริ่มฤดู 2018-19 เขาลงเล่น 42 เกมในทุกรายการ ทำ 1 ประตู 1 แอสซิสต์ ด้วยการมาถึงของบากาโยโก้เก๋ ไม่ลานบางทีอาจยากขึ้น สำหรับเพื่อการต่อสัญญาของเคซี่ย์ ในตอนนี้ค่าของบากาโยเก๋ ในเยอรมนีเป็น 20 ล้านยูโร ฉันจะต้องกล่าวว่ามีผู้เล่นเชลซีจำนวนไม่น้อย และก็สามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเงินกู้ยืมทุกปีได้มาก


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : สล็อต ออนไลน์
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : unicat

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one